Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 đơn giản chỉ 5 bước

Đam mê khởi nghiệp kinh doanh hàng nội địa Trung nhưng vẫn chưa hiện thực hoá vì rào cản ngôn ngữ? Bạn lo lắng không biết phải làm sao tìm kiếm sản phẩm đơn giản khi bản thân không hiểu tiếng Trung? Tiểu Thần Tài sẽ mách bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 vừa đơn giản, vừa nhanh chóng, hiệu quả bất ngờ.

Lợi ích khi sử dụng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Một tín đồ săn đồ sỉ chính hiệu không thể nào bỏ qua kênh 1688 chuyên cung cấp đa mặt hàng sản phẩm với số lượng sỉ thuộc tập đoàn Alibaba. Với kho tàng hàng hóa đa dạng cùng số lượng cực lớn, nơi đây được ví như một “phiên chợ” đồ sỉ với giá cực kì rẻ. Nhất định sẽ hữu ích khi bạn lựa chọn 1688 là nơi nhập hàng cho việc kinh doanh của bạn.

1688 cung cấp đa mặt hàng sản phẩm với số lượng sỉ thuộc tập đoàn Alibaba

Đối với một số tín đồ săn hàng nội địa Trung đã quá đỗi quen thuộc với cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688. Cách sử dụng hình ảnh để tìm sản phẩm khi không cần phải nhập tiếng Trung thực tế sẽ có rất nhiều sự tiện lợi như sau:

 • Giúp bạn lọc sản phẩm chuẩn chỉnh đến 100% đúng như mong đợi một cách nhanh chóng nhất.
 • Không cần phải biết tiếng Trung, bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng dễ dàng nhất.
 • Chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh giúp bạn tìm được một loạt danh sách nhà cung ứng tốt nhất, uy tín nhất cho sản phẩm tương ứng mà bạn đang mong đợi.
 • Điều quan trọng là bạn không cần phải bỏ ra thời gian suy nghĩ cái tên gọi của sản phẩm hàng nội địa Trung mình mong đợi được gọi là gì, không cần phải tốn thời gian tìm kiếm từ khóa trên các phương tiện dịch nghĩa Trung – Việt mà vẫn “bách phát bách trúng” khi sử dụng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm.

Những quy tắc khi tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Chuẩn bị trước hình ảnh của sản phẩm cần tìm kiếm

Để tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 của một số sản phẩm bạn cũng cần phải lưu ý một số quy tắc nhất định. Để thực hiện việc này một cách dễ dàng, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Chuẩn bị trước hình ảnh của sản phẩm cần tìm kiếm: Để tránh luống cuống khi thực hành việc tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688, bạn cần phải chuẩn bị trước hình ảnh trong máy. Có thể chụp trước những sản phẩm muốn tìm kiếm hay tìm kiếm trên các trang mạng. 
 • Hình ảnh có kích thước chuẩn, không có dung lượng quá thấp: Hạn chế sử dụng những hình ảnh có kích thước dung lượng quá thấp. Bạn nên lưu ý rằng việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn tìm kiếm. Với ảnh quá mờ, quá nhỏ hay vỡ nét thì hệ thông sẽ khó định dạng phù hợp.
 • Ảnh phải có đuôi .PNG hoặc .JPG: Một điểm đáng lưu ý rằng 1688 chỉ nhận dạng hình ảnh có 2 đuôi chấm trên. Nếu khác, hệ thống sẽ không nhận và tự động từ chối công cuộc tìm kiếm sản phẩm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đấy.

>> Xem thêm: Làm thế nào để order hàng trên website 1688

Cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 qua app

Bật mí bạn một cách thực sự đơn giản khi bạn có thể bắt đầu tìm kiếm hình ảnh trên 1688 qua app bằng hình ảnh cực kì đơn giản. Cùng thử nhé!

 • Bước 1: Mở ứng dụng để tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Bật ứng dụng 1688 trên điện thoại, sau đó bạn chỉ cần bấm vào hình camera phía bên phải ô tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh.

Mở ứng dụng 1688 để tìm kiếm bằng hình ảnh
 • Bước 2: Tải sản phẩm cần tìm lên ứng dụng

Bấm ngay vào biểu tượng camera, điện thoại sẽ hiển thị khung cho phép 1688 truy cập vào hình ảnh của bạn, bạn chỉ cần nhấn “ok” và tải lên bức ảnh vào ứng dụng để tiến hành tìm kiếm. Nhớ phải chuẩn bị sẵn hình ảnh món hàng bạn đã chọn sẵn trước khi tìm kiếm nhé.

 • Bước 3: Hệ thống cho ra kết quả cho bạn lựa chọn

Ngay sau lúc bạn tiến hành tìm kiếm, hệ thống sẽ chuyển ra một số kết quả cho các sản phẩm từ giống nhất đến gần giống nhằm mục đích cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn cứ thong thả ngồi lướt, tìm kiếm sản phẩm ưng ý nhất cho công cuộc buôn hàng nội địa Trung Quốc của mình. 

Hệ thống cho ra kết quả cho bạn lựa chọn

Tìm bằng hình ảnh chi tiết nhất trên 1688 bằng máy tính

Bạn thường làm việc nhiều hơn trên máy tính? Vì thế muốn tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 qua máy tính thuận tiện hơn khi phải sử dụng điện thoại, theo dõi những bước sau đây nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ và lựa chọn mục tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào trang website của 1688: https://www.1688.com/ và đăng nhập tài khoản cá nhân vào đó. Tương tự như điện thoại, bạn cần chuẩn bị ảnh trước khi tìm kiếm và click vào biểu tượng camera ở góc bên phải của ô trên thanh tìm kiếm của 1688.

Truy cập vào trang chủ 1688 và lựa chọn mục tìm kiếm hình ảnh
 • Bước 2: Upload sản phẩm cần tìm lên

Một thao tác đơn giản khi bạn chọn upload sản phẩm trong mục thư, tải ngay hình ảnh lên và đợi xem kết quả mà hệ thống 1688 hiện ra nhé.

Upload sản phẩm cần tìm lên
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm mong muốn

Ngay chốc lát, tất cả những hình ảnh sản phẩm giống như bạn đang tìm kiếm sẽ dần hiện ra ngay tức khắc trên màn hình. Lúc này nay, để thuận tiện hơn trong việc mua hàng và kiểm tra thông tin, bạn nên đổi sang chế độ tiếng Việt cho việc lựa chọn nhà cung cấp nhé.

Lựa chọn sản phẩm mong muốn

>> Xem thêm: 7 Bước đặt mua hàng hộ trên 1688 chi tiết cho mọi người

Với niềm hy vọng bài viết sẽ giúp ích hơn trong công cuộc buôn hàng kinh doanh của bạn, Tiểu Thần Tài đã liệt kê ra những cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 phù hợp. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình đặt hàng, vận chuyển thì đừng quên liên hệ ngay với Tiểu Thần Tài để chúng tôi có thể giúp bạn hiện thực nó dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.