Bạn đang có nhu cầu mua hàng, order hàng trên 1688. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm thế nào để đặt hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Nhằm giúp người kinh doanh có thể thỏa sức tìm kiếm và mua sắm mọi mặt hàng trên 1688 một cách đơn giản và dễ dàng nhất, Tiểu Thần Tài đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng, tìm nguồn hàng và nhập hàng trên 1688 uy tín và nhiều ưu đãi tốt nhất. 

Bạn có thể xem thêm bài viết:

Những khó khăn bạn nên biết khi bắt đầu kinh doanh từ nguồn hàng Trung Quốc

Với lượng hàng hóa khổng lồ, chất lượng tốt và mức giá rẻ, hiện nay nhu cầu mua hàng 1688 đang ngày một tăng cao. Nếu đang muốn lấy hàng sỉ về để kinh doanh, buôn bán thì 1688 chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Khi mua hàng trên 1688 với số lượng lớn trên 1 sản phẩm bạn có thể mua với giá ưu đãi, giúp giảm chi phí xuống đến mức tối đa. Vậy order hàng trên 1688 sẽ đem lại cho bạn những lợi ích sau:

Làm thế nào để mua hàng trên 1688?

Hiện nay có 2 cách để mua hàng trên website 1688 của Trung Quốc, thứ 1 là tự order và thuê vận chuyển về Việt Nam, thứ 2 là sử dụng dịch vụ trọn gói là mua hộ hàng Trung Quốc của Tiểu Thần Tài.

Nếu các bạn có kỹ năng tìm nguồn hàng cộng với thành thạo về tiếng Trung thì việc tự tìm hàng hóa để order không mấy khó khăn. Sau đó việc còn lại là thanh toán và tìm một công ty vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín, đảm bảo. Tuy nhiên cách này chứa đựng khá nhiều rủi ro và phức tạp với người mới bắt đầu order hàng hóa trên 1688.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688

Nắm bắt được những khó khăn, lo lắng trên, Tiểu Thần Tài đã triển khai dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tìm kiếm nguồn hàng, order hàng từ những trang web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Chúng tôi là một trong những đơn vị hỗ trợ kết nối doanh nghiệp thương mại Việt Nam tới các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên 1688. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam tiếp cận hàng ngàn địa chỉ sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng tại Trung Quốc. 

Dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 của Tiểu Thần Tài là một dịch vụ tối ưu dành cho tất cả những người kinh doanh. Giờ đây, mọi công việc của bạn chỉ còn là Đăng ký một tài khoản trên Tiểu Thần Tài và gửi thông tin đơn hàng cho chúng tôi. Sau đó chờ 3 – 5 ngày để nhận hàng tại nhà.

Thật là đơn giản phải không? Hãy gọy ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline 094 555 8428 hoặc email [email protected]

Tại sao nên chọn Tiểu Thần Tài?

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 5 năm làm về lĩnh vực order, mua hộ hàng hóa, nhập hàng và thông quan chính ngạch, vận chuyển hàng hóa, fulfillment sẽ giải quyết được những khó khăn mà bạn gặp phải. Ưu thế vượt trội của chúng tôi là: