Pinduoduo là một trong những trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc, mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng có tốc độ phát triển nhanh và nhiều thành tựu lớn. Với chia sẻ cách xem shop uy tín trên Pinduoduo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được nguồn hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh. 

Tìm hiểu chung về Pinduoduo

Để có cách xem shop uy tín trên Pinduoduo, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu đôi nét về trang TMĐT này nhé. Pinduoduo được thành lập vào năm 2015 và hoạt động theo con đường hoàn toàn riêng biệt chứ không theo mô hình C2C hay B2B của 1688 và Taobao. Pinduoduo hoạt động với mô hình C2M, phù hợp với đối tượng khách hàng có mức tiêu dùng thấp và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn để mua sắm hàng hoá.

Pinduoduo tập trung sâu vào các mặt hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp, đây là hướng đi hoàn toàn khác biệt so với những đối thủ lớn như Alibaba, Taobao hay 1688. Chính hướng đi mới này đã giúp cho Pinduoduo sớm theo kịp những ông lớn về TMĐT tại đất nước tỷ dân. 

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo

>> Tham khảo: Tổng quan mua hàng Pinduoduo

Vì sao cần đánh giá shop uy tín trên Pinduoduo?

Việc nắm rõ cách xem shop uy tín trên Pinduoduo vô cùng quan trọng, Mặc dù các shop kinh doanh hàng hoá trên Pinduoduo đều phải tuân thủ theo những quy định khắt khe. Nhưng khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên Pinduoduo bạn cũng nên tìm hiểu và đánh giá độ uy tín của shop đó. Bởi vì:

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo

Cách chọn shop uy tín trên Pinduoduo 

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo chính xác là bạn cần dựa vào các tiêu chí như: Thời gian hoạt động của shop, đánh giá của khách hàng, số lượt mua… Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây: 

Thời gian hoạt động của shop trên Pinduoduo 

Đây là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn shop uy tín trên Pinduoduo mà bạn có thể tham khảo. Thời gian hoạt động được tính từ khi shop mở cửa hàng bán trên Pinduoduo. 

Các shop muốn hoạt động lâu dài trên Pinduoduo phải cung cấp các mặt hàng uy tín, chất lượng và giá tốt cũng như nhận được phản hồi tích cực. Chính vì vậy, những shop có thời gian hoạt động lâu năm tại Pinduoduo sẽ có độ uy tín cao hơn. 

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo

Tổng số lượng giao dịch trên Pinduoduo 

Cùng một sản phẩm, nhưng nếu một shop có số lượng bán lớn sẽ thu hút được khách hàng hơn so với shop có ít lượt mua. Chính vì vậy, khi chọn shop uy tín trên Pinduoduo bạn nên chọn những shop có số lượt giao dịch lớn. 

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo

Đánh giá từ người mua trên Pinduoduo 

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo đơn giản tiếp theo là dựa vào đánh giá khách quan từ khách hàng sau khi mua. Shop có đánh giá tích cực sẽ được khách hàng ưu tiên hơn so với các shop có nhiều đánh giá tiêu cực như: Giao hàng lâu, chất lượng kém, đóng gói không cẩn thận…  Đánh giá trên Pinduoduo sẽ dựa vào số ngôi sao, có tất cả 5 ngôi sao và nếu shop nào càng đạt số lượng ngôi sao càng nhiều thì càng uy tín. 

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo

>> Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo không khó, tuy nhiên nếu tự mua hàng trên trang TMĐT này đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm để chọn được các mặt hàng chất lượng, giá tốt. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về Pinduoduo hoặc nhập hàng với số lượng lớn để kinh doanh và không có nhiều thời gian tìm hiểu, thì có thể lựa chọn cho mình dịch vụ mua hộ hàng uy tín. 

Dịch vụ mua hộ hàng Trun Quốc uy tín từ Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài là đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín trên Pinduoduo, có giá cả hợp lý được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn hiện nay. Tiểu Thần Tài hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc cho hộ cho cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ hoặc những doanh nghiệp lớn. Ngay cả khi khách hàng chỉ mua 1 sản phẩm trên Pinduoduo, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

Tiện ích khi order hàng Pinduoduo tại Tiểu Thần Tài

Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Pinduoduo tại Tiểu Thần Tài, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau: 

Cách xem shop uy tín trên Pinduoduo

Quy trình Pinduoduo tại Tiểu Thần Tài

Khi biết được cách xem shop uy tín trên Pinduoduo, bạn cũng nên tìm hiểu quy trình mua hàng. Quy trình mua order hàng Pinduoduo tại Tiểu Thần Tài gồm các bước sau: 

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng, vui lòng liên hệ với Tiểu Thần Tài theo hotline 078 210 1688 để được hỗ trợ. 

Bước 2: Sau đó khách hàng gửi thông tin yêu cầu mua hộ hàng trên Pinduoduo cho nhân viên của Tiểu Thần Tài bao gồm: Đường link sản phẩm, tên mặt hàng, số lượng, màu sắc… kèm theo địa chỉ, họ tên và số điện thoại liên hệ. Thông tin càng chi tiết càng tốt, như vậy nhân viên của chúng tôi sẽ mua hàng chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 3: Nhân viên của Tiểu Thần Tài sẽ làm thủ tục giấy tờ gửi khách hàng ký và đóng phí đặt cọc mua hàng, cước mua hộ. 

Bước 4: Hàng hoá được mua tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. 

Bước 5: Khi hàng hoá được vận chuyển tới kho của Tiểu Thần Tài tại Việt Nam sẽ liên hệ để khách hàng tới nhận hàng. Hoặc có thể yêu cầu nhân viên giao hàng tới địa chỉ nhà theo yêu cầu.   

>> Xem thêm: Dịch vụ order pinduoduo 

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã nắm rõ được cách xem shop uy tín trên  Pinduoduo rồi đúng không? Dịch vụ order hàng trên Pinduoduo an toàn, nhanh chóng và có cước phí rẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng có chất lượng tốt nhất để kinh doanh.