Pinduoduo.com là nền tảng thương mại điện tử mua chung giá rẻ được nhiều người dùng hiện nay yêu thích. Nền tảng này cung cấp đa dạng sản phẩm thuộc danh mục khác nhau. Chất lượng hàng hóa trên Pinduoduo cũng thượng vàng hạ cám. Vì vậy mua hàng Pinduoduo phải rất cẩn thận nếu bạn không muốn nhận về hóa kém chất lượng.

Đây cũng chính là băn khoăn của rất nhiều người khi chọn mua hàng trên Pinduoduo. Cùng theo dõi nội dung sau đây của Tiểu Thần Tài để có thêm kinh nghiệm khi gom hàng order Pinduoduo bạn nhé!

Pinduoduo là gì?

Cũng như Taobao hay JD.com, Pinduoduo là một app thương mại điện tử áp dụng yếu tố mạng xã hội vào trong quy trình mua sắm online, tạo nên mô hình “mua theo nhóm”.

Với sản phẩm tại Pinduoduo, khi bạn chia sẻ lên mạng xã hội như WeChat hay QQ thì có thể mời bạn bè cùng mua sản phẩm với giá thấp hơn tạo thành nhóm mua sắm. Nhờ cơ chế này, người dùng có động lực hơn trong việc gom hàng. Ngoài ra, Pinduoduo còn thu hút khách hàng bởi rất nhiều chương trình ưu đãi. Các chương trình như tặng tiền mặt, xổ số, tặng hàng miễn phí và coupon khiến giá sản phẩm luôn rất rẻ.

Có thể nói, giá siêu rẻ cũng là một yếu tố khiến Pinduoduo lan tỏa mạnh mẽ tại Trung Quốc. Ngoài ra, sự tăng trưởng nhanh của Pinduoduo còn đến từ việc định vị đối tượng khách hàng mục tiêu. Người dùng tại nông thôn và sử dụng WeChat thường xuyên chính là tập khách hàng mục tiêu này.

Nếu như Taobao và JD là hai kênh dẫn đầu làn sóng mua hàng trực tuyến – nơi mà người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều hơn để có sản phẩm chất lượng tốt – thì Pinduoduo ngược lại. Pinduoduo lại cung cấp một số lượng lớn hàng hóa chất lượng trung bình nhưng giá siêu rẻ.

Nền tảng thương mại điện tử xã hội Pinduoduo

Lịch sử ra đời và phát triển của Pinduoduo

Pinduoduo thành lập tháng 9 năm 2015 và là startup thứ tư của cựu kỹ sư Colin Huang. Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong game và thương mại điện tử, Huang cho ra mắt Pinduoduo với sứ mệnh kết hợp những bí quyết thành công từ Alibaba và Tencent – hai gã khổng lồ ở Trung Quốc về thương mại điện tử, game và mạng xã hội.

Sau hai năm ra đời, tổng giá trị giao dịch (GMV) hàng năm của Pinduoduo vượt mốc 100 tỷ RMB (14,7 tỷ USD). Trong khi đó, Taobao phải mất 5 năm để chạm mốc này, VIP.com mất 8 năm và JD là 10 năm. Pinduoduo tuyên bố có đến trên 343,6 triệu người mua lúc này với GMV 262, 1 tỷ nhân dân tệ, tương đương 38,5 tỷ USD.

Trong quý III/2017, Pinduoduo đã xảy ra một bước ngoặt lớn. Tỉ lệ hoạt động tuần, tỷ lệ mở ứng dụng và đăng ký tài khoản Pinduoduo đều vượt mặt JD. Trong giai đoạn năm 2017 – 2018, theo dữ liệu công ty từ Jiguang, Pinduoduo đạt tỷ lệ tăng trưởng 1000%.

Ngoài ra, Pinduoduo cũng nhận được nhiều khoản đầu tư khủng. Từ khi huy động vốn từ IDG và Lightspeed China vào tháng 3/2016, sau 4 tháng, Pinduoduo lại được đầu tư thêm 110 triệu USD trong vòng gọi vốn từ Tencen, Baoyan Partners, New Horizon Capital…Vào tháng 4/2018, Pinduoduo đã nâng giá trị lên gần 15 tỷ USD sau khi hoàn tất vòng gọi vốn mới với 3 tỷ USD được huy động.

Colin Huang Pinduoduo

Mua hàng giá siêu rẻ với Pinduoduo

Việc mua hàng trên Pinduoduo cũng tương tự mua hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc khác. Tuy vậy, khi muốn mua hàng ở Pinduoduo, bạn cần có tài khoản Wechat. Do Pinduoduo chỉ cho phép mua hàng trên app nên bạn phải làm là tải app Pinduoduo. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản các bước mua hàng pinduoduo cho người chưa biết.

– Đầu tiên, hãy mở App pinduoduo lên và chọn đăng nhập bằng Wechat. Tiếp tục chọn quốc gia +84 Việt Nam và số điện thoại đầy đủ thông tin. Sau khi chọn quốc gia xong, bạn hãy ấn OK. Lúc này, mã code 4 số sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi có mã code, hãy nhập vào và nhấn OK.

– Vào được app Pinduoduo, để mua hàng, bạn hãy thực hiện click vào sản phẩm muốn mua. Tại đây, bạn nhìn thấy 2 mức giá, giá mua luôn không đợi ai và giá mua chung. Giá mua chung sẽ rẻ hơn nhiều. Hãy chọn vào giá mua chung và bắt đầu đến bước thanh toán.

– Để thanh toán, bạn cần điền đầy đủ địa chỉ kho hàng. Nếu bạn chưa điền địa chỉ kho thì điền địa chỉ kho vào nhé. Có 3 cách để bạn thanh toán là wechat pay, Alipay hoặc nhờ thanh toán hộ.  Để thanh toán hộ, bạn phải gửi yêu cầu thanh toán đó qua wechat. Người nhận thanh toán hộ sẽ xác nhận việc thanh toán cho bạn.

order pinduoduo

Các lưu ý khi mua hàng Pinduoduo

Pinduoduo có lợi thế lớn nhất là mức giá cực rẻ. Tuy nhiên, mức giá này khiến cho nhiều người tranh cãi về chất lượng các sản phẩm tại đây. Để không chọn phải các sản phẩm có chất lượng quá tệ khi order hàng Pinduoduo bạn cần lưu ý những thông tin sau:

– Tìm hiểu độ uy tín của người bán và chất lượng sản phẩm được người mua trước review.

– Bạn cần học cách tìm và chọn sản phẩm, xem các thông số sản phẩm và lượng người mua trước. Nếu lượng người mua lớn, phản hồi tích cực nhiều, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn. Khám phá cách tìm nguồn hàng Trung Quốc để kinh doanh tại đây.

– Bạn cần biết cách quy đổi tiền tệ, từ đó biết chính xác số tiền phải trả là bao nhiêu.

– Để vận chuyển hàng trên Pinduoduo, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Rồi từ đó, hàng mới vận chuyển về Việt Nam. Vậy nên, hãy chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để đơn giản hóa bước này.

Gom order từ Pinduoduo

Kinh doanh gom order với nguồn hàng Pinduoduo

Kinh doanh bằng cách gom order nguồn hàng trên Pinduoduo là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nếu tự mình order hàng trên nền tảng này thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Nhưng khi có một đơn vị trung gian uy tín order thì bạn sẽ giải quyết nỗi lo lắng này một cách dễ dàng. Tiểu Thần Tài là một đơn vị uy tín có thể giúp bạn thực hiện điều này. 

Chúng tôi cam kết đặt hàng và giao đúng sản phẩm bạn muốn mua. Để bạn an tâm hơn, chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán để bạn dễ dàng kiểm tra. Đặc biệt, hàng hóa được bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển giúp bạn an tâm hơn khi nhận hàng.

Để gom hàng order Pinduoduo, bạn hãy truy cập vào website Pinduoduo.com, tìm và chọn sản phẩm mình muốn mua rồi copy đường dẫn sản phẩm gửi về cho Tiểu Thần Tài. Đội ngũ nhân viên của Tiểu Thần Tài sẽ liên hệ shop Pinduoduo để kiểm tra thông tin và báo cho bạn chi phí để đặt hàng là bao nhiêu. Nếu bạn đồng ý với khoản chi phí này, Tiểu Thần Tài sẽ thực hiện đặt hàng, nhận hàng và vận chuyển về địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ mua hàng Pinduoduo Tiểu Thần Tài

Với lợi thế là đội ngũ nhân viên hầu hết là những học sinh du học Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian.

Nếu muốn nhận thông tin tư vấn order Pinduoduo một cách đầy đủ và chi tiết nhất, bạn có thể để lại thông tin liên hệ của mình hoặc liên lạc với chúng tôi theo hotline nhé.