Nằm trong chuỗi sự kiện Chào đón tháng 10 – Muôn vàn ưu đãi từ Tiểu Thần Tài, 3T team trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi Giới thiệu bạn mới, Tiểu Thần Tài tặng quà cả đôi. Chương trình này là dịp để chúng ta cùng lan tỏa yêu thương và sự trân trọng những gì tốt nhất dành cho nhau. Tiểu Thần Tài cam kết đem tới một dịch vụ chất lượng 5 sao, đi đầu trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc, mua hàng từ Taobao.

Thể lệ:

Để tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần giới thiệu tới bạn bè về dịch vụ mua hàng Taobao của Tiểu Thần Tài. Với mỗi một tài khoản bạn mới đăng ký thành công và có một đơn hàng thanh toán lần đầu, Tiểu Thần Tài sẽ gửi tặng cả 2 bạn một voucher giảm giá khi mua hàng qua dịch vụ của Tiểu Thần Tài.

Khách hàng giới thiệu được bạn mới vui lòng gửi thông tin về tài khoản bạn mới tới các kênh hỗ trợ của Tiểu Thần Tài để xác thực trước khi nhận quà.

Quà tặng:

Tiểu Thần Tài xin gửi tặng cả 2 bạn mỗi người 1 voucher giảm 50k tiền mua hàng thông qua dịch vụ Tiểu Thần Tài.

Thời gian:

Chương trình có hiệu lực từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/10.
Quà tặng sẽ được gửi tới 2 bạn ngay khi bạn mới tiến hành thanh toán đơn hàng lần đầu.

Hy vọng rằng, sự kiện tri ân nhỏ này có thể thể hiện được tình cảm chân thành nhất tới sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, may mắn và thành đạt!

3T Team.

Xem thêm: Gửi feedback nhận ngay quà khủng


Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.