Nằm trong chuỗi sự kiện Chào đón tháng 10 – Muôn vàn ưu đãi từ Tiểu Thần Tài, 3T team trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi mới Gửi feedback nhận ngay quà khủng. Chương trình này là nhằm tri ân những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ order Taobao của Tiểu Thần Tài. Cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành trên hành trình đầy thử thách nhưng cũng rất nhiều niềm vui này.

Để tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần thể hiện cảm xúc, suy nghĩ chân thật nhất về trải nghiệm dịch vụ mua hàng Trung Quốc của mình với Tiểu Thần Tài. Mỗi feedback của quý khách hàng là động lực giúp 3T team nỗ lực hơn nữa để nâng tầm phục vụ, cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thể lệ:

Gửi feedback “xịn xò” tới các kênh hỗ trợ trực tiếp của Tiểu Thần Tài như Zalo OA, email, fanpage… kèm hashtag #tieuthantai.

Quà tặng:

Miễn phí công mua hộ cho 1 đơn hàng, tối đa 100k/đơn hàng.

Thời gian:

Chương trình có hiệu lực từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/10.
Quà tặng sẽ được gửi tới quý khách hàng ngay khi khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng mới.

Hy vọng rằng, sự kiện tri ân nhỏ này có thể thể hiện được tình cảm chân thành nhất tới sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, may mắn và thành đạt!

3T Team.

Xem thêm: Giới thiệu bạn mới, Tiểu Thần Tài tặng quà cả đôi.


Bạn đang kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay sendo? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ hay nguồn hàng chất lượng cao? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0782101688 để được tư vấn tốt nhất.

Tiểu Thần Tài là một dịch vụ mua hàng Trung Quốc với lợi thế nhân viên hầu hết là những du học sinh Trung Quốc nhiều năm. Chúng tôi có kiến thức thương mại quốc tế và hiểu bản địa kinh doanh tại Trung Quốc nên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tận nhà máy, không qua thêm trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thương mại quốc tế, logistics và 7 năm thương mại điện tử, Tiểu Thần Tài chắc chắn là một đối tác tin tưởng hỗ trợ đắc lực các bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.