Giày dép Quảng Châu là mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận, lại có nguồn hàng đa dạng nhiều mẫu mã đẹp. Với những chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh giày dép Quảng Châu dưới đây sẽ giúp bạn nhập được nguồn hàng giá sỉ tận gốc và có chất lượng tốt nhất. 

Lý do nên kinh doanh giày dép Quảng Châu

Có nên kinh doanh giày dép hàng Quảng Châu không? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm hàng đầu khi có ý định kinh doanh mặt hàng này. Với những ưu điểm nổi bật như: Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và đa dạng nhiều nguồn hàng, thì câu trả lời là bạn nên kinh doanh giày dép Quảng Châu.  

Mẫu mã đa dạng

Những mặt hàng Quảng Châu, đặc biệt là giày dép luôn có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu. Đặc biệt, giày dép Quảng Châu có cả loại replica hoặc super fake đẹp không kém gì hàng chính hãng, mà giá lại rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bên nhà cung cấp cũng luôn cập nhật những mẫu giày dép và xu hướng thời trang mới nhất để chọn nguồn hàng phù hợp. 

Giá thành rẻ

Hàng giày dép Quảng Châu do nhiều xưởng sản xuất với công nghệ và máy móc hiện đại, vì vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. Cùng với nguồn lao động của Trung Quốc rất dồi dào, nên giá thành hàng giày dép Quảng Châu rất rẻ. Chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng nhập được hàng giá tốt và mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh.

Không giới hạn số lượng hàng hoá

Bạn có thể nhập hàng giày dép Quảng Châu với số lượng không giới hạn. Các xưởng ở Trung Quốc đều đáp ứng được số lượng lớn theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt, khi nhập hàng với số lượng nhiều bạn sẽ được mua với mức giá sỉ siêu tốt. 

kinh doanh giày dép Quảng Châu
Giày dép Quảng Châu là mặt hàng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao 

Nguồn nhập hàng giày dép Quảng Châu kinh doanh

Để kinh doanh giày dép Quảng Châu hiệu quả, bạn có thể lựa chọn rất nhiều nguồn hàng như: 

Sang trực tiếp Quảng Châu nhập tại xưởng 

Sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng là cách phổ biến được nhiều người lựa chọn. Ở Quảng Châu có những khu chợ và xưởng giày lớn như: Chợ Hoàn Cầu, chợ Âu Lục, chợ giầy quốc tế, chợ Bạch Mã, chợ Xing Hao Pan… 

– Ưu điểm

– Hạn chế

kinh doanh giày dép Quảng Châu
Sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng để trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hoá 

Order qua trang thương mại điện tử

Bạn cũng có thể dễ dàng nhập giày dép Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao, 1688 hay Tmall. Vậy có nên nhập hàng Quảng Châu theo hình thức này? 

– Ưu điểm

– Hạn chế

kinh doanh giày dép Quảng Châu
Nhập giày dép Quảng Châu qua các trang TMĐT 

>> Tham khảo: Hướng dẫn mua hàng taobao và 1688 toàn tập

Nhập hàng qua các chợ đầu mối ở Việt Nam

Bạn có thể nhập hàng Quảng Châu trực tiếp từ các chợ đầu mối lớn ở Việt Nam như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Kim Biên… 

– Ưu điểm

 – Hạn chế

kinh doanh giày dép Quảng Châu
Nhập giày Quảng Châu qua các chợ đầu mối tại Việt Nam 

Nhập giày Quảng Châu giá sỉ tận gốc tại Tiểu Thần Tài 

Mặc dù có nhiều nguồn kinh doanh giày dép Quảng Châu, nhưng bạn đang gặp khó khăn về khâu vận chuyển, ngôn ngữ hoặc thanh toán… Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là những lợi ích khi order giày Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài:  

kinh doanh giày dép Quảng Châu
Dịch vụ order giày dép Quảng Châu uy tín, phí rẻ tại Tiểu Thần Tài 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Với những chia sẻ hữu ích ở trên hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình nguồn hàng kinh doanh giày dép Quảng Châu hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc yêu cầu order hàng hoá, vui lòng liên hệ tới hotline 0782 101 688 để được tư vấn cụ thể.