Sắp tới dịp Giáng sinh và bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc có mẫu mã đẹp và giá sỉ tốt. Vậy hãy để Tiểu Thần Tài gợi ý với bạn nguồn nhập hàng siêu rẻ, siêu tốt qua bài viết sau.

Các phụ kiện trang trí cây thông Noel Trung Quốc

Trước khi tìm hiểu về nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc, trước hết bạn cũng cần lựa chọn được các loại phụ kiện cần thiết như sau:

Ngôi sao 

Trang trí cây thông Noel không thể thiếu được ngôi sao – biểu tượng của Giáng Sinh. Bạn có thể trang trí rất nhiều ngôi sao với màu sắc khác nhau để cây thông thêm nổi bật và cuốn hút hơn.

Nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc

Quả cầu

Quả châu hay còn được gọi là quả cầu là món đồ thường gặp khi trang trí cây thông. Quả cầu có nhiều hoạt tiết đẹp và cuốn hút là biểu tượng quen thuộc trong dịp Noel. Những quả cầu tròn đầy màu sắc sẽ tạo điểm nhấn cho cây thông của gia đình bạn.

Chiếc tất Giáng Sinh

Chiếc tất trong đêm Giáng Sinh gắn liền với ông già Noel sẽ thả quà vào trong đó. Vì vậy trang trí cây thông nhất định phải có những chiếc tất màu đỏ rực rỡ. Treo tất trên cây thông Noel còn có ý nghĩa mang tới mùa Giáng Sinh ấm áp.

Kẹo hình chiếc gậy

Hình chiếc gậy bằng kẹo màu đỏ và trắng có ý nghĩa và tượng trưng về Chúa. Những cây kẹo ăn được được sáng tạo làm phụ kiện trang trí cây thông đẹp rực rỡ trong đêm Giáng Sinh.

Dây ruy băng

Những chiếc dây ruy băng đầy màu sắc sẽ là điểm nhấn khi trang trí cây thông Giáng Sinh thêm cuốn hút. Đặc biệt là những ruy băng có hình kim tuyến lấp lánh để trang trí cây thông đẹp tựa theo phong cách Châu Âu.

Nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc

>> Tham khảo: Top 8 nguồn hàng Trung Quốc order giá rẻ trên sàn thương mại điện tử được lòng dân buôn

Nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc giá sỉ

Mặc dù có nhiều cách để nhập hàng, nhưng tìm nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc qua các sàn TMĐT được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Order phụ kiện trang trí Noel qua sàn TMĐT có nguồn hàng đa dạng, với nhiều mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, vì mua hàng online do đó bạn cần biết cách tìm nguồn hàng chất lượng, trả giá khi mua số lượng lớn và tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín.

Dưới đây là những trang web uy tín để order đồ trang trí cây thông Noel mà bạn có thể tham khảo:

Nhập phụ kiện trang trí Noel tại Taobao

Nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc qua Taobao được nhiều dân buôn lựa chọn. Taobao phù hợp với những bạn muốn nhập hàng cả sỉ và lẻ với giá ưu đãi. Mẹo order hàng giá rẻ trên Taobao là bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về shop và biểu tượng, điểm số đánh giá… 

Link shop uy tín để order nguồn phụ kiện đồ trang trí Taobao:

https://shop503631082.taobao.com/

https://ms2018.taobao.com/

https://shop114327349.taobao.com/

https://shop326045486.taobao.com/

https://beikejiayoujiaopifa.taobao.com/

https://cheapworld.taobao.com/

https://shop342346942.taobao.com/

https://shop364150174.taobao.com/

Order đồ trang trí Giáng sinh trên 1688

1688 là trang TMĐT chuyên cung cấp phụ kiện trang trí Noel giá sỉ. Nguồn hàng trên 1688 đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành rẻ. Để order đồ trang trí Noel trên 1688, bạn nên lựa chọn những shop uy tín và hoạt động lâu năm. Ngoài ra, để nhập phụ kiện trang trí Noel giá tốt bạn cũng nên tận dụng ngày lễ lớn như: 20/10, 11/11, 12/12,…

Link shop uy tín để order nguồn phụ kiện đồ trang trí Noel:

https://chengjun1688.1688.com/

https://shop617t70t5c8725.1688.com/

https://shop1417400215911.1688.com/

https://shop1576c757423g4.1688.com/

https://zhouhaomaoyi.1688.com/

https://yhalbb.1688.com/

https://ywhenry.1688.com/

Mua phụ kiện trang trí cây thông Noel trên Tmall

Tmall hoạt động theo mô hình B2C, nghĩa là cung cấp trực tiếp sản phẩm từ doanh nghiệp tới khách hàng. Do đó, khi mua đồ phụ kiện trang trí Noel trên Tmall sẽ đảm bảo hàng chính hãng 100%. Giá cả trên Tmall cao hơn so với 1688 và Taobao, nhưng có nguồn hàng chất lượng và phù hợp với những bạn muốn nhập hàng cao cấp.

Mua hàng phụ kiện Noel trên Tmall bạn nên ưu tiên lựa chọn những shop uy tín và đánh giá từ 4.6* trở lên. Bên cạnh đó, cũng nên so sánh giá giữa 2 – 3 shop để chọn được nguồn hàng giá rẻ.

Gợi ý link shop uy tín để order phụ kiện trang trí Giáng Sinh trên Tmall:

https://meilimanwu.tmall.com/

https://meilimanwu.tmall.com/

https://qianshiguang.tmall.com/

https://dankaijjry.tmall.com/

https://chuanchuanxi.tmall.com/

https://xiaoaiai.tmall.com/

https://xihazhaipin.tmall.com/

https://tolhyun.tmall.com/

https://falaier.tmall.com/

Khó khăn khi tự order phụ kiện trang trí Noel trên sàn TMĐT Trung Quốc

Nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc đa dạng, mẫu mã đẹp và giá rẻ. Tuy nhiên khi đặt hàng trên sàn TMĐT Trung Quốc bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như:

– Cần biết tiếng Trung Quốc để tìm hiểu về sản phẩm, đặt hàng và trả giá với nhà cung cấp. Mặc dù bạn có thể sử dụng tính năng dịch, nhưng khá mất thời gian và trong một số trường hợp dịch sai thông tin. 

– Vì là mua hàng trực tuyến, do đó người mua cần có kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng uy tín. 

– Có phương thức thanh toán phù hợp như: Thẻ ngân hàng của Trung Quốc, Alipay.

– Các sàn TMĐT của Trung Quốc không ship hàng quốc tế, do đó cần có người nhận hộ hàng và gửi về Việt Nam.

Vì sao nên order đồ trang trí cây thông Noel tại Tiểu Thần Tài?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về order nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc qua sàn TMĐT, thì cách tốt nhất là lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Tiểu Thần Tài. Khi đó bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có khi tự order phụ kiện trang trí Giáng Sinh và được nguồn hàng ổn định để kinh doanh.

Tiểu Thần Tài là đơn vị uy tín order hàng trên các sàn TMĐT của Trung Quốc lâu năm. Bên cạnh đó, Tiểu Thần Tài nhận thanh toán hộ tiền mua hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm đồ trang trí Noel cần mua và gửi cho Tiểu Thần Tài. Sau đó đặt cọc tiền mua hàng và chỉ cần chờ đợi hàng về Việt Nam, khi đó nhân viên của Tiểu Thần Tài sẽ ship hàng tại nhà. 

Tiểu Thần Tài cam kết mua hộ hàng phụ kiện trang trí Noel theo đúng yêu cầu. Nếu sai sản phẩm hoặc thất lạc, sai sản phẩm khi đặt hàng… bạn sẽ được đền bù 100% giá trị. Bên cạnh đó, Tiểu Thần Tài còn hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khiếu nại về đơn hàng với nhà cung cấp nhanh chóng.

>> Xem thêm: Ngày lễ Tết tại Trung Quốc cho dân buôn ‘săn’ hàng sale

Trên đây là tư vấn nguồn hàng đồ trang trí cây thông Noel Trung Quốc uy tín, giá rẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả trong dịp Giáng Sinh này.