Nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu trên Taobao, 1688, Tmall  vừa đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng lại có giá thành rẻ nên được nhiều dân buôn lựa chọn nhập hàng. Với gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh siêu lợi nhuận.

Nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu uy tín

Order trên các trang TMĐT như Taobao, 1688, Tmall là nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu uy tín mà bạn có thể tham khảo để nhập hàng. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Mua sỉ giày dép trẻ em Quảng Châu trên 1688

1688 là trang TMĐT thích hợp để nhập giày dép Quảng Châu sỉ với số lượng lớn như dân buôn để kinh doanh. Nguồn cung cấp trên 1688 là các xưởng lớn có giá thành thấp và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Khi order giày Quảng Châu trên 1688 bạn sẽ được mua hàng với giá chiết khấu cao và nhiều ưu đãi lớn từ người bán. 

Điều lưu ý khi mua giày dép Quảng Châu trên 1688 đó là, không hỗ trợ phí vận chuyển hàng hóa nội địa. Do đó khi nhập hàng trên trang TMĐT này bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí mua hàng. 

Tham khảo các shop giày dép trẻ em Quảng Châu uy tín trên 1688 như:

https://shop1413391428688.1688.com/: Là xưởng sản xuất giày dép trẻ em với số lượng lớn ở Chiết Giang (Trung Quốc) với những mặt hàng giày dép thể thao, boot trẻ em, sandal cho bé trai, bé gái… Số lượng tối thiểu mua là 2 đôi/lần.

 https://fudele.1688.com/: Chuyên cung cấp giày trẻ em sỉ có xưởng ở Phúc Kiến (Trung Quốc). Mặt hàng chính của shop là dép chống vấp, dép sandal… Với các mặt hàng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn để nhập về bán.

Nhập giày dép trẻ em Quảng Châu lẻ trên Taobao

Nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu trên Taobao chuyên sỉ và lẻ, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nhập giày với quy mô vừa hoặc nhỏ. Các mặt hàng giày dép trên Taobao đa dạng kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Nhập hàng giày dép Quảng Châu trên Taobao bạn sẽ được miễn phí ship nội địa.

Tham khảo shop vương miện vàng uy tín trên Taobao để nhập giày dép trẻ em Quảng Châu dưới đây:

https://shop58347095.taobao.com/: Chuyên các loại giày tập đi, quai hậu, boot cổ cao lót lông… Shop có lượt đánh giá cao cho bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

https://shop130082866.taobao.com/: Shop chuyên cung cấp giày thể thao cho trẻ em và người lớn. Bạn sẽ được lựa chọn các mẫu giày có thiết kế độc lạ, năng động và trẻ trung về bán.

Order giày dép Quảng Châu hàng hiệu trên Tmall

Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu hàng hiệu, thì hãy tham khảo trên Tmall. Nguồn hàng trên Tmall đa dạng, chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng cho bạn tham khảo để nhập hàng. 

Link nhập giày dép trẻ em Quảng Châu uy tín trên Tmall bạn có thể tham khảo: 

https://xiongduoduo.tmall.com/: Là thương hiệu giày nội địa có thiết kế đẹp, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Giá dao động từ 40 – 60 Tệ/sản phẩm.

https://guirenniaotx.tmall.com/: Chuyên cung cấp giày thể thao cho bé trai và các mẫu quai hậu, boot cho bé gái mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Giá dao động tư 80 – 100 Tệ/sản phẩm.

Xem thêm: Buôn quần áo trẻ em Quảng Châu – “mua 1 lời 2”

Kinh nghiệm nhập giày dép trẻ em trên trang TMĐT

Để chọn được nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu uy tín trên các sàn TMĐT của Trung Quốc, bạn nên nắm rõ những lưu ý dưới đây:

Cách nhập giày dép trẻ em Quảng Châu tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài với kinh nghiệm lâu năm mua hộ hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu giày dép trẻ em Quảng Châu chất lượng tốt nhất để kinh doanh. Dưới đây là các bước nhập hàng đơn giản tại Tiểu Thần Tài mà bạn có thể tham khảo: 

Tiểu Thần Tài hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu chất lượng tốt nhất để kinh doanh. Mọi thông tin cần được tư vấn hoặc hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc, hãy liên hệ tới hotline 0782101688 để được tư vấn cụ thể.