Trung Quốc nổi tiếng là thiên đường gốm sứ với những khu chợ nổi tiếng về mặt hàng này. Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình nguồn hàng gốm sứ Trung Quốc uy tín và đảm bảo chất lượng, hãy cùng tham khảo gợi ý từ Tiểu Thần Tài qua bài viết sau nhé!

Tiêu chí chọn mua gốm sứ Trung Quốc chất lượng

Để chọn được mẫu gốm sứ Trung Quốc phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

– Thương hiệu: Đây là tiêu chí quan trọng khi chọn mua gốm sứ của Trung Quốc, nên ưu tiên những hãng có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm. Khi đó sẽ đảm bảo được chất lượng gốm sứ, cùng với giá nhập hàng ưu đãi.

– Chất lượng sản phẩm: Chất lượng cũng là tiêu chí quan trọng để chọn mua gốm sứ. Bạn nên kiểm tra xem mẫu gốm sứ đó có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hay không. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu về quy trình sản xuất và chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng.

– Giá cả: Tiêu chí quan trọng nhất khi mua gốm sứ Trung Quốc, do đó bạn nên khảo giá của nhiều bên và cân nhắc lựa chọn. Bên cạnh đó, khi mua với số lượng lớn bạn nên thương lượng giá với người bán.

Nhập hàng gốm sứ Trung Quốc ở đâu giá tốt nhất?

Để nhập gốm sứ Trung Quốc bạn có thể tới trực tiếp các khu chợ nổi tiếng như Giang Tây hoặc order qua các sàn TMĐT. 

Giang Tây – thiên đường gốm sứ Trung Quốc

Giang Tây được biết đến là thiên đường của gốm sứ tại Trung Quốc. Nơi đây có những làng nghề sản xuất gốm sứ lâu đời với những kiệt tác về gốm được sản xuất theo công nghệ nung truyền thống. Giang Tây nổi tiếng với 3 loại sứ đẹp nổi tiếng trên khắp thế giới như: Sứ men hồng, sứ linh lung và sứ thanh hoa. Cảnh Đức Trấn ở phía Đông Bắc của Giang Tây là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để mua gốm sứ hiện nay.

Ngoài Giang Tây, ở Trung Quốc còn nổi tiếng với những xưởng gốm lớn ở Tuyền Châu (Phúc Kiến) hay Phật Đức (Quảng Châu)… Đến trực tiếp các xưởng gốm bạn sẽ được lựa chọn đa dạng nhiều mẫu gốm sứ đẹp và chất lượng để nhập về kinh doanh.

Order gốm sứ Trung Quốc trên sàn TMĐT

Order gốm sứ Trung Quốc trên sàn TMĐT cũng là cách mua gốm sứ được nhiều người lựa chọn khi không có thời gian sang trực tiếp đánh hàng. Bạn có thể dễ dàng nhập gốm sứ online với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Tiểu Thần Tài. 

Rất nhiều mẫu gốm sứ được bán trên các trang TMĐT như: Taobao, 1688. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm gốm sứ cần mua dựa vào hình ảnh hay tìm kiếm bằng từ khoá. 

– Nhập gốm sứ trên Taobao: Phù hợp với những khách hàng muốn mua gốm sứ với số lượng nhỏ để sử dụng, tặng quà. Taobao chuyên bán hàng lẻ và hỗ trợ giao hàng nội địa tại Trung Quốc.

– Order gốm sứ trên 1688: Trang TMĐT này chuyên cung cấp gốm sứ cho các doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng muốn mua gốm với số lượng lớn.

Dưới đây là những link shop order gốm sứ uy tín mà bạn có thể tham khảo: 

https://suibian.1688.com/

https://kelidacz.1688.com/

https://shop1396285036996.1688.com/

https://shop88oe1o2379703.1688.com/

https://shop802z5z8827c48.1688.com/

https://shop97a605y915527.1688.com/

Nhập hàng gốm sứ Trung Quốc về Việt Nam tại Tiểu Thần Tài

Gốm sứ là mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn và rất dễ đổ vỡ nếu không có cách đóng gói đúng cách. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn chọn mua gốm sứ Trung Quốc qua các đơn vị trung gian uy tín như Tiểu Thần Tài. 

Với kinh nghiệm lâu năm mua hộ gốm sứ Trung Quốc cho hàng trăm, thậm chí hàng nghìn khách hàng. Tiểu Thần Tài nắm rõ danh sách các khu chợ gốm uy tín, cũng như thương lượng giá và đảm bảo đóng gói các sản phẩm gốm an toàn, tránh gây đổ vỡ khi vận chuyển. 

Tiểu Thần Tài hỗ trợ làm thủ tục hải quan gửi hàng gốm sứ về Việt Nam. Đặc biệt, tất cả các đơn hàng gốm mua hộ tại Tiểu Thần Tài đều được đóng bảo hiểm đầy đủ. Do đó, nếu có trường hợp hàng hoá bị va đập, đổ vỡ… khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị.

>> Xem thêm: Nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc siêu lợi nhuận cho dân buôn

Khi chọn được nguồn nhập gốm sứ Trung Quốc uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được những mặt hàng tốt nhất để kinh doanh. Ngoài mặt hàng gốm sứ, nếu cần được tư vấn về nguồn hàng Trung Quốc, mua hộ hay vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín, nhanh chóng, vui lòng liên hệ với Tiểu Thần Tài để được hỗ trợ tận tình.