Thị trường phụ tùng ô tô Trung Quốc trong những năm gần đây phát triển sôi động và được người tiêu dùng Việt ưa chuộng với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc, nhưng chưa chọn được nguồn hàng uy tín và chất lượng tốt để kinh doanh bao lãi, thì hãy cùng Tiểu Thần Tài tham khảo dưới đây nhé.

Vì sao nên nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc để kinh doanh?

Các thống kê cho thấy đa phần các loại phụ tùng ô tô lắp ráp tại các gara hiện nay có công nghệ từ các nước Châu Âu và được sản xuất tại Trung Quốc. Nguồn hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc được đánh giá cao với kiểu dáng, độ bền và mẫu mã đa dạng cùng chất lượng tốt không kém gì những thương hiệu nổi tiếng.

Phụ tùng ô tô Trung Quốc được nhiều người lựa chọn để kinh doanh chỉ với chi phí bằng ⅔ so với hàng nhập khẩu, mà chất lượng lại không kém gì. Chính vì vậy nhiều chủ hàng và dân buôn lựa chọn nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc với nguồn hàng lớn, vốn ít và có thị trường tiêu thụ lớn. Để kinh doanh mặt hàng phụ tùng ô tô hiệu quả, đòi hỏi phải có nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng cũng như giá thành tốt.

>> Xem thêm: Gợi ý 15 ý tưởng kinh doanh phụ kiện máy tính hot nhất

Nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc

Cách nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất

Nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc đa phần các chủ cửa hàng và dân buôn lựa chọn đa dạng nhiều mặt hàng cồng kềnh, hàng có kích thước lớn. Chính vì vậy, sang trực tiếp Trung Quốc để nhập mặt hàng này sẽ không phải là giải pháp phù hợp.

Nguồn hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc tại các chợ đầu mối có giá thành cao vì qua nhiều khâu vận chuyển. Hơn thế không có nhiều kiểu dáng và mẫu mã để lựa chọn. Bên cạnh đó, mặc dù nhập hàng trong nước nhưng vẫn mất thời gian và tốn kém chi phí vận chuyển hàng. Do đó, nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc qua chợ đầu mối cũng không phải là cách tốt nhất.

Nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc online qua các sàn TMĐT. Với cách này bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín. Đặc biệt, việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển mặt hàng phụ tùng cồng kềnh về Việt Nam cũng là bài toán khó dành cho dân buôn hay chủ hàng khi nhập phụ tùng ô tô.

Giải pháp tốt nhất để nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc đó chính là lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Khi đó bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– Được tư vấn nguồn hàng nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín, chất lượng. 

– Hỗ trợ thanh toán hộ tiền mua hàng nhanh chóng. 

– Được cung cấp dịch vụ đóng gói, kiểm đếm và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng. 

– Được bảo vệ mọi quyền lợi khi có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển.

Gợi ý link shop phụ tùng ô tô trên trang TMĐT Trung Quốc

Để nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc qua sàn TMĐT, bạn có thể tham khảo gợi ý những link shop uy tín trên 1688, Taobao và Tmall dưới đây:

Link shop phụ tùng ô tô uy tín trên 1688

Dưới đây là link gợi ý nguồn nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín trên 1688 mà bạn có thể tham khảo:

https://1688gx.1688.com/

https://yaoxincarsensor.1688.com/

https://shop81c8r9229c333.1688.com/

https://jiaxinmp.1688.com/

https://shop1418348231318.1688.com/

https://chenxiaoxiang1987.1688.com/

https://shop1396976087036.1688.com/

https://yaoxincarsensor.1688.com/

https://iqihui.1688.com/

https://shop1418348231318.1688.com/

https://gao616107612.1688.com/

https://hexiang.1688.com/

https://shop1425660438786.1688.com/

https://wztule.1688.com/

Link shop phụ tùng ô tô uy tín trên Taobao và Tmall

Để nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc trên Taobao và Tmall bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

https://gzsdqp.taobao.com/

https://shop201149018.taobao.com/

https://gzbyd.taobao.com/

https://shop151127319.taobao.com/

https://feixiangmaocp.tmall.com/

https://shop396601486.taobao.com/

https://rhqicheyongpin.tmall.com/

https://shop390956554.taobao.com/

https://keniaoly.tmall.com/

https://zhonggzz.taobao.com/

https://tongguancp.tmall.com/

https://szqkcp.tmall.com/

https://junyoucp.tmall.com/

https://shop451849266.taobao.com/

Kinh nghiệm chọn đơn vị mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín

Để chọn được đơn vị uy tín nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc hộ uy tín, bạn cũng nên “bỏ túi” những lưu ý dưới đây:

Có kinh nghiệm lâu năm

Khi lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc có kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ được tư vấn nguồn hàng uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ là thủ tục và vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam.

Có hệ thống kho bãi ở Trung Quốc

Nên ưu tiên những đơn vị nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc có hệ thống kho bãi rộng lớn tại Trung Quốc. Khi đó sẽ đảm bảo cho việc kiểm hàng, tháo dỡ và sắp xếp hàng hóa an toàn cũng như vận chuyển được thuận lợi.

Có khả năng vận chuyển

Lựa chọn đơn vị nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc có khả năng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng. Phụ tùng ô tô thích hợp vận chuyển bằng đường bộ và đường biển. Khi chọn đúng đơn vị có kinh nghiệm sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa được an toàn.

Có phí mua hộ hợp lý

Lựa chọn đơn vị mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc có cước phí hợp lý cũng là tiêu chí rất quan trọng. Khi đó sẽ giúp bạn tối ưu được một khoản chi phí khi nhập hàng và đạt được lợi nhuận tốt nhất trong công việc kinh doanh.

Tiểu Thần Tài – Đơn vị mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín

Tiểu Thần Tài với kinh nghiệm lâu năm vận chuyển hàng Trung Quốc, mua hộ hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và có những phản hồi tích cực. Lựa chọn Tiểu Thần Tài khách hàng sẽ được tư vấn chọn nguồn hàng phụ tùng chất lượng tốt nhất để kinh doanh.

Đặc biệt Tiểu Thần Tài có kho hàng rộng lớn tại Việt Nam và Trung Quốc, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không chỉ có cước phí mua hộ hàng rẻ, Tiểu Thần Tài còn luôn hỗ trợ khách hàng tìm nguồn nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc đảm bảo chất lượng để kinh doanh.

>> Xem thêm: Làm thế nào để không mất phí ship nội địa khi mua hàng Trung Quốc

Kinh doanh phụ tùng ô tô Trung Quốc mang tới nhiều cơ hội và lợi nhuận cao đối với các chủ hàng. Lựa chọn dịch vụ nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài sẽ sẽ giúp bạn nhập hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và có giá sỉ tốt nhất. Mọi thông tin cần được hỗ trợ về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ tới hotline 0782101688 để được tư vấn cụ thể.