Phụ kiện cài áo nữ là món đồ không thể thiếu được với bất kỳ cô nàng nào khi phối đồ. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn nguồn phụ kiện cài áo nữ có mẫu mã và kiểu dáng đẹp để sử dụng hoặc order về bán, hãy để Tiểu Thần Tài gợi ý nguồn sỉ giá tốt qua bài viết sau.

Các loại phụ kiện cài áo nữ

Để chọn được nguồn phụ kiện cài áo nữ chất lượng tốt nhất để order kinh doanh, trước hết bạn cần nắm rõ được có những loại phụ kiện nào. Cụ thể nguồn phụ kiện cài áo nữ đa dạng với nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn như: Trâm cài áo, phụ kiện cài áo, kẹp cài áo, khăn, dây nơ thắt cổ áo… 

Bạn có thể dễ dàng chọn mua phụ kiện cài áo nữ tại các shop thời trang chuyên cho nữ, mua online hoặc order từ các sàn TMĐT như: Tiki, Shopee, Lazada… Để có được nguồn hàng phụ kiện cài áo nữ chất lượng đảm bảo và có giá gốc, bạn có thể order qua Taobao, 1688.

Nguồn phụ kiện cài áo nữ

Nguồn phụ kiện cài áo nữ giá sỉ tốt nhất

Order qua các sàn TMĐT uy tín như 1688, Taobao hay qua trung gian là nguồn phụ kiện cài áo nữ giá sỉ tốt nhất hiện nay được nhiều dân buôn lựa chọn để nhập hàng về bán.

Order trâm cài áo nữ trên Taobao và 1688

Taobao và 1688 là những trang TMĐT uy tín của Trung Quốc với nguồn hàng phụ kiện cài áo nữ đa dạng như: Trâm cài áo, phụ kiện cài áo… Bạn có thể dễ dàng order nhiều mặt hàng phụ kiện cài áo với mẫu mã đẹp và kiểu dáng sang trọng về bán. 

Ưu điểm

Nhược điểm

Dưới đây là link gợi ý shop nhập phụ kiện cài áo nữ uy tín trên Taobao và 1688 mà bạn có thể tham khảo:

https://shop101690896.taobao.com/

https://shop162586938.taobao.com/

https://shop57051447.taobao.com/

https://shop71673687.taobao.com/

https://papillon.1688.com/

https://mango163.taobao.com/

https://kulala1688.1688.com/

https://qdjcysp.1688.com/

https://shop1435942980034.1688.com/

https://shop130422849.taobao.com/

https://shop154968291.taobao.com/

https://shop150815607.taobao.com/

https://shop70471966.taobao.com/

Nhập phụ kiện cài áo nữ qua trung gian

Nguồn phụ kiện cài áo nữ qua trung gian là cách được nhiều dân buôn lựa chọn hiện nay. Đơn vị trung gian là bên cung cấp dịch vụ mua hộ/order phụ kiện cài áo nữ khi khách hàng yêu cầu. Cụ thể, bên trung gian sẽ có trách nhiệm mua hộ hàng, thanh toán tiền hàng và gửi hàng về Việt Nam.

Ưu điểm của cách nhập hàng này là không phải lo lắng tìm nguồn hàng, thanh toán tiền hàng hay gửi hàng về Việt Nam. Bên cạnh đó được hỗ trợ nhận hàng nhanh chóng chỉ sau vài ngày làm việc. Đổi lại bạn sẽ trả phí  mua hộ cho bên trung gian từ 1 – 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

Cách order phụ kiện cài áo nữ như thế nào?

Cách order phụ kiện cài áo nữ tốt nhất hiện nay được nhiều dân buôn lựa chọn là qua dịch vụ của Tiểu Thần Tài. Với hơn 12 năm kinh nghiệm mua hộ hàng Trung Quốc hàng nghìn doanh nghiệp và nhà bán hàng, Tiểu Thần Tài sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng nhập phụ kiện cài áo nữ tốt nhất.  

Cùng đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung sẽ hỗ trợ bạn thương lượng giá cả với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Bên cạnh đó, Tiểu Thần Tài sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục giấy tờ và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau vài ngày làm việc.

>> Xem thêm: Kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc luôn là món “hời lớn” cho các chủ shop

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn phụ kiện cài áo nữ chất lượng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với Tiểu Thần Tài để được tư vấn cụ thể.