Những ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm đã được quá nhiều những nhà kinh doanh lựa chọn và bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn tiếp tục kinh doanh mảng sản phẩm này sẽ gặp nhiều cạnh tranh đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó bán được hoặc bán với số lượng rất ít.

Hiện nay với sự phát triển của thời trang, nhiều người còn lựa chọn sử dụng những phụ kiện thời trang để bộ trang phục được thêm phần bắt mắt. Kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc được xem là một ý tưởng hay và tiềm năng.

Vậy thị trường phụ kiện thời trang tại Việt Nam đang như thế nào, các ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc ra sao, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tại sao lại kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc

Với sự phát triển của ngành thời trang thì quần áo không phải là thứ duy nhất được nhiều người hướng đến. Các mặt hàng như phụ kiện đi kèm, giày dép, túi xách, các loại mũ, dây chuyền, vòng tay, đồng hồ…được nhiều người quan tâm và mua sắm cho tủ đồ của mình.

phụ kiện thời trang trung quốc

Đây chính là thị trường tiềm năng, một mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai khai thác. Với đặc điểm chỉ cần số vốn ít, nhiều chủng loại, mẫu mã, dễ mua đặc biệt là những mẫu mã mới lạ, độc đáo đã khiến mặt hàng này thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ kinh doanh.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc để kinh doanh.

Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc

Một số ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo:

– Kinh doanh mặt hàng trang sức, khuyên tai, vòng cổ

– Kinh doanh túi xách

– Kinh doanh giày dép

– Mắt kính, đồng hồ

– Đồ handmade – Ý tưởng kinh doanh phụ kiện độc đáo

nhập hàng mẫu về test trước

Sử dụng dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc chính là mấu chốt

Kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc ngày càng phát triển, những shop online và offline bán mặt hàng này ngày càng nhiều.

Theo Tiểu Thần Tài thì dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn kinh doanh phụ kiện thời trang hay bất cứ mặt hàng nào dễ dàng hơn.

Với những bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng phụ kiện thời trang về kinh doanh dễ dàng. Thông thường, quy trình mua họ của Tiểu Thần Tài sẽ diễn ra theo các bước vô cùng đơn giản như sau:

– Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản Tiểu Thần Tài

– Bước 2: Cài công cụ mua hàng Extension trên Chrome và Cốc cốc hoặc sử dụng app mobile mua hàng

– Bước 3: Nhặt hàng bỏ vào giỏ trên các trang thương mại điện tử

– Bước 4: Gửi yêu cầu mua hàng đến Tiểu Thần Tài

– Bước 5: Chuyển khoản đặt cọc

– Bước 6: Nhận hàng và thanh toán

>>> Xem thêm: Top 8 ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc “hồi vốn cực nhanh”

online shopping

Tiểu Thần Tài giúp bạn kinh doanh dễ dàng, thuận tiện và an toàn

Trong số những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển quốc tế Trung – Việt thì Tiểu Thần Tài được đánh già là một trong những cái tên hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Với dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc trọn gói của Tiểu Thần Tài sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng thuận tiện và an toàn hơn.

Dịch vụ mua hộ trọn gói của chúng tôi sẽ thay thế bạn tiến hành các bước từ đặt hàng, nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng thời gian, hàng hóa cam kết không bị mất, hỏng hóc…

order hang trung quoc

Tham khảo các ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc thú vị

Thị trường hàng hóa Trung Quốc có vô vàn những chủng loại sản phẩm tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm dịch vụ mua hộ, Tiểu Thần Tài gợi ý đến bạn những ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc thú vị như:

Kinh doanh ngành hàng thời trang và phụ kiện thời trang

Lợi nhuận cao, dễ bán chính là ưu điểm của ngành hàng này. Thời trang chính là một trong những sản phẩm được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn.

Ngành hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm chính hãng, nội địa Trung ngày càng được chị em quan tâm và sử dụng.

mỹ phẩm nội địa trung quốc

Ngành hàng đồ gia dụng

Nếu như bạn chưa biết thì ngành hàng đồ gia dụng là một trong những ngành hàng top của Shopee hiện nay, hầu hết những sản phẩm giá rẻ thuộc ngành hàng này đang bán tại Shopee đều nhập từ Trung Quốc.

Ngành hàng đồ điện tử

Mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ chính là yếu tố để hàng điện tử Trung ngày càng có mặt nhiều tại thị trường Việt Nam.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của Tiểu Thần Tài về kinh doanh ngành phụ kiện thời trang Trung Quốc. Với tiềm năng phát triển của ngành hàng này, chắc chắn trong tương lai các sản phẩm phụ kiện thời trang sẽ ngày càng được nhiều người mua sắm.

Nếu bạn ban đang có ý định kinh doanh phụ kiện thời trang Trung Quốc mà vẫn chưa chọn được đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc thì hãy liên hệ tới Tiểu Thần Tài để được hỗ trợ tư vấn nhé.