Gấu bông Trung Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý và cách order về nước đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhập sỉ gấu bông Trung Quốc như thế nào để chọn được những mẫu đẹp nhất và có giá rẻ, thì hãy cùng Tiểu Thần Tài tham khảo qua bài viết sau.

Các mẫu gấu bông Trung Quốc được ưa chuộng

Các mẫu gấu bông Trung Quốc rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những mẫu gấu bông Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để order:

Thú nhồi bông

Thú nhồi bông Trung Quốc có nhiều mẫu với các hình con vật đẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể nhập thú nhồi bông thỏ, mèo, chó… Đặc biệt có những mẫu thú nhồi bông với hình dáng độc đáo như: Dao, thớt, rau củ các loại.

Nhập sỉ gấu bông Trung Quốc

Gấu bông nhân vật hoạt hình

Nhập sỉ gấu bông Trung Quốc bạn cũng có thể tham khảo những chú gấu bông nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương. Có thể tham khảo gấu bông về nhân vật Doraemon, nobita, pikachu… Những mẫu gấu bông này không chỉ được các em nhỏ yêu thích, mà cả những bạn trẻ học sinh, sinh viên cũng rất ưa chuộng.

Nhập sỉ gấu bông Trung Quốc

Gấu bông teddy

Gấu bông teddy được thiết kế với áo và mũ vô cùng dễ thương, cùng với màu sắc đẹp cuốn hút. Những mẫu gấu bông teddy có nhiều kiểu dáng và kích thước đẹp khác nhau cho bạn lựa chọn như: Gấu bông teddy ôm trái tim, gấu bông teddy mặc váy, gấu bông teddy lông xù  hay gấu bông teddy mặc áo len… 

>> Xem thêm: Làm thế nào để không mất phí ship nội địa khi mua hàng Trung Quốc

Nhập sỉ gấu bông Trung Quốc ở đâu rẻ, uy tín?

Sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng, nhập hàng từ các chợ sỉ đầu mối hay order qua đơn vị trung gian là những cách nhập sỉ gấu bông Trung Quốc được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với mỗi cách nhập hàng sẽ có phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh, cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Nhập gấu bông Trung Quốc tại chợ đầu mối ở Việt Nam

– Đối tượng phù hợp: Phù hợp với những người mới kinh doanh, chưa có kinh nghiệm đi lấy hàng, muốn nhập hàng với số lượng ít và có vốn nhỏ.

Ưu điểm: Được trực tiếp kiểm tra chất lượng và không phải mất thời gian làm thủ tục nhập hàng.

– Hạn chế: Mẫu mã chưa đa dạng, giá thành cao. Mặc dù nhập hàng trong nước nhưng vẫn mất thời gian vận chuyển.

Sang trực tiếp Trung Quốc nhập gấu bông

– Đối tượng phù hợp: Cách nhập sỉ gấu bông Trung Quốc này thích hợp với những người đã có kinh nghiệm sang đánh hàng, có số vốn lớn và nhập hàng nhiều.

Ưu điểm: Được lựa chọn nhiều mẫu mã gấu bông, thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp.

– Hạn chế: Thủ tục gửi hàng về khá phức tạp, rào cản về ngôn ngữ, cần tự vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị lừa đảo.

Order gấu bông Trung Quốc qua sàn TMĐT

– Đối tượng phù hợp: Thích hợp với nhập gấu bông Trung Quốc lẻ hoặc sỉ.

Ưu điểm: Nhập sỉ gấu bông Trung Quốc theo cách này bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều mẫu gấu bông đẹp và thương lượng với nhà cung cấp để mua hàng giá rẻ. Không cần mất thời gian đi lại, không cần phải làm thủ tục giấy tờ gửi hàng về Việt Nam.

– Hạn chế: Không được kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp, khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán và cần có người nhận hộ hàng tại Trung Quốc hoặc dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt (vì các sàn TMĐT của Trung Quốc không ship quốc tế).

Tham khảo link shop uy tín order gấu bông Trung Quốc:

https://shop58747053.taobao.com/

https://shop61708312.taobao.com/

https://shop102082822.taobao.com/

https://shop100365784.taobao.com/

https://coloyou.tmall.com/

https://petbest.tmall.com/

https://taotaoni.tmall.com/

https://kashabawangzi.tmall.com

https://shop64673448.taobao.com/

https://shop61802469.taobao.com/

Nhập gấu bông Trung Quốc qua trung gian tại Tiểu Thần Tài

Nhập sỉ gấu bông Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài thích hợp với mọi khách hàng có nhu cầu nhập sỉ hoặc lẻ. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về tìm nguồn hàng chất lượng, trả giá với nhà cung cấp, về bất đồng ngôn ngữ, thanh toán phức tạp hay khó khăn về vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì tất cả đã có Tiểu Thần Tài hỗ trợ bạn từ A đến Z.

Đội ngũ nhân viên của Tiểu Thần Tài với hơn 12 năm kinh nghiệm order hàng Trung Quốc, sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng chất lượng. Cùng với khả năng tiếng Trung tốt sẽ đàm phán với nhà cung cấp để mua hàng giá sỉ. Toàn bộ thủ tục vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ được Tiểu Thần Tài hỗ trợ tận tình và ship hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Quy trình order gấu bông Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài

Quy trình order gấu bông Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để nhập sỉ gấu bông Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản mua hàng tại Tiểu Thần Tài bằng cách chọn đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Họ tên, email, mật khẩu. 

Bước 2: Tạo đơn hàng 

Tiếp theo tạo đơn hàng và nhập thông tin gồm: Link sản phẩm, mô tả, số lượng, ảnh sản phẩm.

Bước 3: Chờ báo giá và xác nhận

Sau khi tạo đơn hàng sẽ chờ nhân viên của Tiểu Thần Tài xác nhận và báo giá.

Bước 4: Thanh toán

Khi nhận được thông tin báo giá xong khách hàng cần thanh toán tiền cọc cho Tiểu Thần Tài.

Bước 5: Mua hàng

Nhân viên của Tiểu Thần Tài sẽ mua hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nhận hàng

Khi hàng được ship về Việt Nam khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền ship.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo địa chỉ giao hàng trên Taobao tại kho Trung Quốc

Khi tìm được nguồn nhập sỉ gấu bông Trung Quốc uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng chất lượng, giá tốt nhất để kinh doanh hiệu quả. Mọi yêu cầu mua hộ hàng Trung Quốc, hãy liên hệ tới hotline 0782101688 để được tư vấn cụ thể.