Bạn kinh doanh online? Bạn đã biết đến hình thức quảng cáo trả tiền Google adwords chưa? Đây là mạng lưới quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bán trực tuyến có thể tiếp cận được với khách hàng bằng cách đặt quảng cáo trên hầu như tất cả các trang kết quả tìm kiếm của Google, Youtube và các website đối tác.

Một công cụ đắt giá giúp bạn thấy được hiệu quả nhanh chóng chỉ chưa đến 5 phút đăng ký quảng cáo của bạn sẽ có thể xuất hiện ở trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google.

quảng cáo trả tiền Google Adwords

Công cụ quảng cáo trả tiền hiệu quả cho kinh doanh-online.

Cách Google Adwords làm việc rất đơn giản. Bạn yêu cầu Google đặt các quảng cáo của mình hiển thị trên trang kết quả của họ dựa theo từ khóa tìm kiếm mà bạn muốn sử dụng. Khi có người bấm vào quảng cáo Adwords, Google sẽ thu phí của bạn cho lượt bấm đó. Phí phải trả cho các lượt click khác nhau phụ thuộc vào số tiền mà bạn đấu thầu và giá mà các nhà quảng cáo khác trả cho những từ khóa tương tự.

 

Khái niệm về quảng cáo trả tiền Google Ads

Lợi ích nổi trội của quảng cáo trả tiền Google Ads

Nhắm đúng đối tượng khách hàng:

Chi phí thấp, hiệu quả cao:

Hiệu quả của quảng cáo:

Làm thế nào nếu bạn bán một sản phẩm độc đáo nhưng tương đối vô danh?

Bạn lựa chọn bán những sản phẩm mới và bạn cần một chiến thuật marketing tốt nhất, sẽ ra sao nếu người dùng không biết về sản phẩm của bạn? Vì sản phẩm đó ít xuất hiện trên thị trường, vì ít người sử dụng đó, như vậy việc họ tìm đến sản phẩm của bạn trên công cụ google là rất thấp. Chính vì vậy bạn cần có phương pháp để chạy quảng cáo trả tiền trên Google adwords.

quảng cáo trả tiền Google Adwords

 

Quảng cáo trả tiền Google Ads giúp bạn đạt được hiệu quả trong chiến dịch quảng bá doanh nghiệp hơn

Nếu bạn đang lo lắng mặt hàng của mình còn mới và chưa phù hợp với chạy quảng cáo trả tiền trên Google adwords thì hãy thử những gợi ý ở trên.

Theo dõi chuyển đổi

Như bạn có thể thấy, không biết tỳ lệ chuyển đổi của từ khóa và quảng cáo, bạn sẽ không thể biết được hiệu quả đầu tư của bạn. Vì vậy, nó cực kỳ quan trọng để bạn thiết lập theo dõi chuyển đổi thường xuyên. 

>> Xem thêm: Cách quảng cáo trên Tiktok thực chiến trăm đơn mỗi ngày