Như bạn đọc đã biết, Taobao và 1688 chính là một trong những sàn thương mại điện tử hot nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện nay. Không chỉ đối với người Trung Quốc mà ngay cả với những người Việt Nam và các nước khác cũng biết đến 2 trang thương mại điện tử này.

Với số lượng mặt hàng khổng lồ, Taobao và 1688 được xem là thiên đường của thời trang nam. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng thời trang nam trên 2 trang web này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Tổng hợp các shop thời trang nam uy tín trên Taobao và 1688 sẽ được chia sẻ cụ thể, chi tiết.

Tìm hiểu về Taobao và 1688

Với những ai là tín đồ của mua hàng online thì không còn xa lạ gì với Taobao. Taobao là một trang thương mại điện tử Trung Quốc, thuộc tập đoàn Alibaba. Taobao.com hoạt động theo hình thức C2C, người mua và người bán giao dịch trên nền tảng của Taobao.

Hiện nay, Taobao có khoảng 580 triệu người dùng đang hoạt động, nắm 80% thị trường thương mại điện tử tại Trung Quốc. Với những người kinh doanh hàng Trung Quốc thì Taobao chính là nguồn nhập hàng chất lượng và tiện lợi.

>>> Tham khảo: Cách sử dụng dịch vụ mua hộ trên taobao.

1688 là một trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ lớn nhất của đất nước tỷ dân Trung Quốc. Là một trong những sàn thuộc tập đoàn Alibaba, 1688 cũng như bao sàn khác là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất lớn trên của cả nước. Với sự phong phú của các mặt hàng, chủng loại sản phẩm, 1688 thu hút rất rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là những người kinh doanh các mặt hàng đang bán trên sàn này.

1688 cho phép người bán có thể tự đăng tải những thông tin về sản phẩm, hàng hóa của mình trên sàn. Chỉ với một vài thao tác nhỏ, người tiêu dùng đã có thể đặt ngay được những món đồ ưng ý về nhà. Hiện nay, rất nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam đã và đang nhập hàng tại 1688 về bán, mặt hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh là những yếu tố khiến 1688 trở thành một trong những nguồn hàng không thể thiếu.

order hàng trung quốc

Danh sách các shop thời trang nam uy tín tại Taobao và 1688

Một số shop thời trang nam uy tín trên Taobao và 1688 mà bạn có thể tham khảo:

Taobao

– Shop https://wangjiaonanzhuang.taobao.com

– Shop: https://15868735402.taobao.com

– Shop: https://zgty008.taobao.com/

– Shop: https://shop126436973.taobao.com

– Shop: https://ilovejeans520.taobao.com/

– Shop: https://ticktock.taobao.com

ao-thun-taobao

1688

– Shop: https://asalways.1688.com

– Shop: https://ciximengbo.1688.com

– Shop: https://infshop.1688.com

– Shop: https://shop1412095353026.1688.com

– Shop: https://khxy88.1688.com

– Shop: https://oulixieye.1688.com

– Shop: https://shop86g21765mg267.1688.com

– Shop: https://lixiangkui96.1688.com

– Shop: https://kamenqi.1688.com

– Shop: https://shop1438102456123.1688.com

– Shop: https://cotream.1688.com

Có nên tự order hàng Trung Quốc về kinh doanh không?

Trước khi các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời thì các chủ buôn thường phải tự order hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Tuy nhiên khi tự thực hiện sẽ xảy ra những khó khăn nhất định như tốn thời gian, công sức và tiền bạc bởi phải trực tiếp sang Trung Quốc tìm nguồn hàng, thương thảo và vận chuyển hàng về Việt Nam. Rủi ro cao hơn bởi trên quá trình đặt hàng có thể hàng hóa bị thiếu, mất hay thậm chí là bị lừa cung cấp hàng kém chất lượng.

Với những người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc mà muốn lấy tận gốc thì lựa chọn dịch vụ mua hộ là hợp lý. Vừa không mất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí vừa có thể tập trung vào hoạt động bán hàng.

dịch vụ giao hàng

Khám phá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tiện lợi

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thực chất là dịch vụ do bên trung gian cung cấp, dịch vụ này giúp người dùng mua hàng hóa trực tiếp tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Nếu bạn là một người không am hiểu tiếng Trung, cách thức mua hàng, thanh toán cũng như chọn nguồn hàng uy tín tại đất nước này thì dịch vụ mua hộ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Một số ưu điểm của dịch vụ mua hộ:

– Tiết kiệm thời gian: Các công ty chuyên order hộ sẽ thay bạn làm hết toàn bộ những công việc liên quan đến mua hàng, bạn không còn phải tốn thời gian ngồi hàng giờ để thực hiện các thao tác này nữa.

– Dễ dàng giao dịch tiền tệ Trung – Việt: Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn không cần trang bị các loại thẻ này bởi bạn chỉ cần thanh toán với các đơn vị này bằng thẻ nội địa trong nước mà thôi.

– Vận chuyển hàng hóa Trung Việt đơn giản: Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của các bên order hộ này, việc còn lại chỉ cần ngồi đợi hàng về tới tay là xong.

– Bảo hiểm 100% cho hàng hóa: Hàng hóa được đền bù 100% giá trị khai báo nếu gặp phải những rủi ro này do đó người mua có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn của hàng hóa của mình.

– Luôn xác định chính xác đơn hàng đang ở đâu: Hệ thống cập nhật dữ liệu về hành trình đơn hàng là những gì mà người mua được hưởng khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển. Một số đơn vị như Tiểu Thần Tài còn tích hợp dữ liệu vị trí đơn hàng và thông báo về zalo để người mua có thể nắm bắt kịp thời.

order hang trung quoc

Tách kiện giao ship đơn giản với Tiểu Thần Tài

Tách kiện gửi ship của Tiểu Thần Tài là dịch vụ cung cấp cho khách hàng khi họ muốn trực tiếp các đơn vị vận chuyển như Tiểu Thần Tài tách kiện hàng và giao hàng đến từng khách hàng lẻ. Thông thường những khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển của Tiểu Thần Tài sẽ sử dụng thêm dịch vụ này.

Với dịch vụ này người bán hàng chỉ cần lo bán hàng, mọi công đoạn xử lý đơn hàng từ khi hàng được nhập khẩu về, giao nhận tới tay khách hàng đầu cuối đều được thực hiện bởi quy trình chuyên nghiệp của Tiểu Thần Tài.

Dịch vụ tách kiện gửi ship sẽ giải quyết cho khách hàng những khó khăn nhất định như:

– Không phải tốn thời gian cho việc check bill, đóng hàng và gửi hàng.

– Giảm thiểu chi phí khi đóng sai hàng, sai số lượng.

– Tối ưu chi phí giao hàng bởi với những nhà bán lẻ ít đơn, chưa được chính sách ưu đãi của các đơn vị chuyển phát trong nước thì thường sẽ phải trả một mức phí cao hơn các đối tác của họ.

Những thông tin vừa rồi hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những nội dung xoay quanh dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, hãy ghé thăm blog của Tiểu Thần Tài nhé.