Tài khoản Alipay là điều kiện bắt buộc khi thanh toán mua hàng trên Taobao. Vậy cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao như thế nào đơn giản nhất? Cùng Tiểu Thần Tài đi tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết sau nhé! 

Lợi ích khi liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Khi liên kết tài khoản Alipay với Taobao bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời như: 

Tiết kiệm thời gian: Khi liên kết Alipay với Taobao sẽ giúp người dùng dễ dàng thanh toán khi mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vì vậy khi liên kết hai tài khoản này với nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả. 

Bảo mật thông tin an toàn: Lý do tiếp theo mà bạn cần liên kết tài khoản Alipay với Taobao là, đảm bảo an toàn không bị lộ thông tin cá nhân khi mua sắm trực tuyến. 

Nhiều ưu đãi: Rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi giá hấp dẫn khi liên kết tài khoản Alipay với Taobao. Alibaba thường xuyên có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho người dùng khi sử dụng Alipay để thanh toán trên Taobao. Vì vậy, nếu may mắn nhận được các ưu đãi này sẽ giúp bạn mua hàng giá rẻ. 

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Điều kiện khi liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao rất đơn giản, tuy nhiên bạn cần đảm bảo được các điều kiện dưới đây: 

>> Tham khảo: Hướng dẫn huỷ lệnh thanh toán hộ Alipay nhanh chóng

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Dưới đây là cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao đơn giản mà bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Taobao

Bước đầu tiên là bạn cần truy cập trang chủ của Taobao -> sau đó chọn tài khoản cá nhân. 

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Bước 2: Tiến hành liên kết

Sau đó chọn Palpay của tôi ( 我的支付宝) để liên kết Alipay với Taobao và thanh toán dễ dàng. 

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Bước 3: Đăng nhập lại vào Taobao

Bước tiếp theo đăng nhập lại vào tài khoản Taobao

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Bước 4: Hoàn thành liên kết

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc liên kết hai tài khoản Alipay và Taobao với nhau để thoải mái thanh toán khi mua hàng rồi đó. Khi thực hiện tới bước này bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như trong hình ở dưới là liên kết thành công. Tuy nhiên, lúc này bạn cần tiến hành xác thực để dễ dàng mua sắm. 

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Những lưu ý khi  liên kết Alipay với Taobao

Như vậy là bạn đã nắm rõ được cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao rồi đúng không? Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề thường gặp khi liên kết hai tài khoản này dưới đây: 

Cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao

Đặt mua hàng Taobao giá rẻ tại Tiểu Thần Tài giá rẻ, uy tín

Tiểu Thần Tài với hơn 10 năm kinh nghiệm order hàng Taobao, mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mua hộ hàng lâu năm sẽ giúp khách hàng mua sắm được những mặt hàng chất lượng tốt và có giá thành rẻ nhất trên Taobao. 

Chính vì vậy, thay vì mất thời gian liên kết tài khoản Alipay với Taobao hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Taobao, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Tiểu Thần Tài để được mua sắm an toàn, dễ dàng nhé.

>> Xem thêm: 

Trên đây là hướng dẫn cách liên kết tài khoản Alipay với Taobao đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về liên kết hoặc order hàng Trung Quốc có cước phí tốt nhất thị trường hiện nay, vui lòng liên hệ tới hotline 090 207 1688 để được đội ngũ nhân viên của Tiểu Thần Tài luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.