Thời trang chính là một ngành lợi nhuận cao, một ngành hái ra tiền đối với các nhà kinh doanh. Ý tưởng kinh doanh order quần áo thời trang Trung Quốc được rất nhiều người áp dụng và đã mang về những lợi ích nhất cho chủ cửa hàng.

Vậy tại sao kinh doanh order hàng Trung Quốc ngành quần áo thời trang lại hot đến vậy, bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cùng Tiểu Thần Tài nhé.

Thị trường ngành thời trang Trung Quốc tại Việt Nam

Hàng thời trang Trung Quốc vốn đã quá nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam từ xưa đ nay, từ chợ lớn chợ nhỏ đến những shop thời trang đều bày bán tràn lan phần lớn là hàng Trung Quốc.

Với đặc điểm đa dạng, mẫu mã bắt mắt, bắt trend, quần áo Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hoạt động kinh doanh order hàng Trung Quốc cũng được nhiều người mới bắt đầu kinh doanh quan tâm và lựa chọn.

Kinh doanh order hàng Trung Quốc là gì?

Hầu hết hiện nay chúng ta đều biết đến cách kinh doanh order hàng Trung Quốc. Thực chất kinh doanh order được hiểu là hình thức bán hàng mà khi người mua đặt hàng, người bán mới lấy hàng tại nguồn và phân phối đến người mua.

Thông thường, với hình thức mua hàng order, người mua thường phải chờ đợi thời gian hàng về, nhanh thì đợi vài ngày, lâu thì hàng tuần thậm chí là hàng tháng. Người mua sau khi gom được một lượng đơn hàng nhất định sẽ bắt đầu đặt hàng Trung Quốc thông qua những nhà buôn khác hoặc đặt trực tiếp nhà bán hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử.

Hình thức kinh doanh order hàng Trung Quốc hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến, đặc biệt là với những người mới bắt đầu kinh doanh, những người kinh doanh với số vốn hạn chế.

Lợi thế khi kinh doanh order hàng Trung Quốc

Khi kinh doanh những mặt hàng Trung Quốc, các chủ cửa hàng sẽ có nhiều lợi thế hơn nhiều so với các loại hàng hóa khác. Dưới đây là một số lợi thế khi kinh doanh hàng order Trung Quốc:

Nguồn hàng phong phú đa dạng

Đây chính là lợi thế đầu tiên của những người kinh doanh hàng hóa Trung Quốc. Với số lượng xưởng sản xuất lớn, hàng thời trang Trung Quốc được đánh giá là đa dạng và bắt kịp xu hướng nhất. Mẫu mã được cập nhật thường xuyên, luôn luôn đi kịp xu hướng của thị trường.

Phù hợp với những bạn có ít vốn

Đối tượng kinh doanh là học sinh sinh viên thông thường sẽ lựa chọn mặt hàng thời trang Trung Quốc để bắt đầu kinh doanh bởi lúc này số vốn hạn hẹp, chưa có nhiều tiền để nhập những lô hàng lớn.

Bên cạnh đó, với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, chủ cửa hàng cũng không cần tự chụp ảnh nhiều mà có thể tận dụng hình ảnh của chính những nguồn hàng đó để bán online, tiết kiệm được lượng lớn chi phí mở cửa hàng.

Lợi nhuận cao

Mặt hàng thời gian là một trong những mặt hàng thiết yếu, nhu cầu thay đổi, mua mới thường xuyên, chu kỳ mua hàng cũng ngắn hơn. Lợi nhuận của mặt hàng này là tương đối cao, cao hơn nhiều một số mặt hàng khác.

Rủi ro kinh doanh thấp

Đối với hình thức kinh doanh hàng order, bạn sẽ không phải nhập hàng hóa sẵn mà thay vào đó sẽ gom đơn. Chính nhờ điều này mà việc kinh doanh hàng order có rủi ro tương đối thấp.

>>> Tham khảo kinh nghiệm nhập hàng hóa Trung Quốc cho người mới kinh doanh.

online shopping

Các ý tưởng kinh doanh order hàng Trung Quốc

Bên cạnh hàng thời trang thì nhà kinh doanh còn có nhiều lựa chọn các ý tưởng kinh doanh hàng order Trung Quốc khác. Một số ví dụ về các ngành nghề cũng đang được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh như:

Ngành hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm chính hãng, nội địa Trung ngày càng được chị em quan tâm và sử dụng.

Ngành hàng đồ gia dụng

Nếu như bạn chưa biết thì ngành hàng đồ gia dụng là một trong những ngành hàng top của Shopee hiện nay, hầu hết những sản phẩm giá rẻ thuộc ngành hàng này đang bán tại Shopee đều nhập từ Trung Quốc.

Ngành hàng đồ điện tử

Mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ chính là yếu tố để hàng điện tử Trung ngày càng có mặt nhiều tại thị trường Việt Nam.

order hang trung quoc

>>> Xem thêm: Top 8 ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc “hồi vốn cực nhanh”

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài

Tiểu Thần Tài là một trong những đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đặc biệt là mua hộ trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall…

Là một trong những ngành dịch vụ mũi nhọn của Tiểu Thần Tài, dịch vụ mua hộ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng như dịch vụ nhanh chóng, chính xác, hàng hóa đảm bảo an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về mua hộ hàng hóa Trung Quốc, bạn đọc hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.