Khi tìm được xưởng sản xuất Trung Quốc uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những mặt hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh. Tiểu Thần Tài sẽ hướng dẫn bạn cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc đánh hàng uy tín, giá sỉ tận gốc qua bài viết sau.      

Lý do nên nhập nguồn hàng từ xưởng sản xuất Trung Quốc

Hàng hoá đa dạng, chất lượng tốt và giá thành rẻ là những lý do bạn nên nhập nguồn hàng từ xưởng sản xuất Trung Quốc. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây: 

– Hàng hoá đa dạng: Trung Quốc nổi tiếng là công xưởng hàng đầu trên thế giới với nhiều mặt hàng đa dạng từ các loại quần áo thời trang, giày dép, túi xách, phụ kiện cho bạn lựa chọn để nhập hàng kinh doanh. 

– Chất lượng tốt: Hàng hóa tại các xưởng ở Trung Quốc luôn đảm bảo chất lượng tốt. Đặc biệt khi mua hàng xưởng Trung Quốc trên các trang TMĐT đều được kiểm soát về chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường. 

– Giá thành rẻ: Với lợi thế có nguồn nhân công dồi dào, giá nguyên liệu tốt, nên các sản phẩm được sản xuất tại các xưởng ở Trung Quốc luôn có giá thành rẻ và cạnh tranh. 

Với những lý do ở trên, mà nhiều thương lái cũng như doanh nghiệp lựa chọn các xưởng tại Trung Quốc để đánh hàng về kinh doanh. 

>> Hướng dẫn tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc
Hàng hoá tại các xưởng ở Trung Quốc có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng 

3 cách tìm xưởng sản xuất hàng Trung Quốc uy tín 

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc uy tín rất đơn giản, bạn có thể mua hàng tại các chợ đầu mối, qua các trang TMĐT hoặc qua Wechat. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đánh hàng xưởng Trung Quốc theo cách nào, thì hãy cùng tham khảo gợi ý từ Tiểu Thần Tài dưới đây: 

Tìm xưởng sản xuất Trung Quốc qua chợ đầu mối 

Đến với công xưởng của thế giới bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều khu chợ đầu mối lớn tại Trung Quốc để đánh hàng. Dưới đây là một số chợ đầu mối ở Trung Quốc để nhập hàng kinh doanh với nguồn hàng đa dạng, giá tốt mà bạn có thể tham khảo: 

– Chợ Bạch Mã (Quảng Châu): Khu chợ này chuyên bán các sản phẩm thời trang với mẫu mã đa dạng. Tới chợ Bạch Mã bạn có thể mua quần áo nam, nữ, đồ trẻ em… Khi mua hàng với số lượng lớn có giá sỉ rẻ. 

– Chợ Zhang Xi – Hong Mian –  Sha He – Shi Shang Hang: Khu chợ này cũng chuyên các mặt hàng về thời trang dành cho mọi đối tượng cho bạn lựa chọn. Mặc dù giá cả rẻ hơn so với chợ Bạch Mã, nhưng hàng hoá chưa được đa dạng bằng. 

– Chợ OneLink International Plaza: Chợ chuyên bán các sản phẩm về đồ chơi dành cho trẻ em với rất nhiều mặt hàng thuộc phân khúc bình dân tới cao cấp cho bạn lựa chọn để nhập về bán. 

– Chợ Dezheng nan Lu: Chợ chuyên kinh doanh đồ về len móc với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý cho bạn tham khảo để nhập. 

– Chợ Thiên Hồ: Khu chợ này chuyên bán hàng bán lẻ và bán buôn các mặt hàng gồm: Đồ điện tử, máy tính, linh kiện có giá thành hợp lý. 

– Chợ Metropolis Shoes: Nếu bạn đang có ý định nhập giày dép với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý, thì không nên bỏ qua chợ Metropolis Shoes.    

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc
Đánh hàng xưởng Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối 

Xưởng sản xuất hàng Trung Quốc tại các trang TMĐT

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc qua các trang TMĐT cũng là nguồn hàng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tìm nguồn hàng trên các trang TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc: Taobao, 1688, Alibaba. Ưu điểm khi mua hàng qua các trang web này đó là thuận tiện và có tốc độ xử lý nhanh chóng.     

Cách tìm xưởng trên 1688

Dùng google dịch để tìm từ khóa sản phẩm sang tiếng Trung -> truy cập https://www.1688.com/ -> nhập từ khoá vừa dịch ở trên và chọn tìm kiếm -> Khi đó sẽ hiển thị các sản phẩm có liên quan tới từ khoá mà bạn tìm kiếm. 

Cách tìm xưởng hàng Trung Quốc qua Taobao

Dùng google dịch để tìm sản phẩm sang tiếng Trung -> nhập từ khoá vào ô tìm kiếm trên Taobao -> chọn các shop uy tín có nhiều người mua và đặc biệt là có 4 – 5 vương miện. 

Cách tìm hàng xưởng Trung Quốc trên Alibaba

Truy cập www.alibaba.com (nếu chưa có tài khoản cần đăng ký) -> tìm kiếm xưởng sản xuất bằng từ khoá -> kết quả hiển thị thông tin về sản phẩm cho bạn lựa chọn để mua. 

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc
Nhập nguồn hàng xưởng Trung Quốc qua các trang TMĐT 

>> Tham khảo: Chia sẻ cách tìm nguồn hàng Trung Quốc trên Alibaba

Cách tìm xưởng Trung Quốc từ Yupoo qua Wechat

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc qua Yupoo qua Wechat có nguồn hàng phong phú, bạn có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với bên sản xuất để nhập hàng. Cùng tham khảo cách tìm kiếm sản phẩm như sau: 

Bước 1: Tải Wechat và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Yupoo: Nhập từ khóa cần tìm “site:v.yupoo.com” và tên thương hiệu. 

Bước 3: Khi chọn được sản phẩm phù hợp -> truy cập contact hoặc profile để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc liên hệ với chủ shop. Bạn cũng có thể thêm số số điện thoại vào Wechat để thuận tiện khi liên hệ. 

Bước 4: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hộ để được thương lượng giá và vận chuyển hàng về Việt Nam.     

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc
Tìm xưởng Trung Quốc từ Yupoo qua Wechat

Link xưởng sản xuất hàng Trung Quốc uy tín 

Tiểu Thần Tài sẽ gợi ý với bạn những link sản xuất hàng Trung Quốc uy tín để mua hàng dưới đây:         

Link xưởng sản xuất uy tín trên 1688Link xưởng hàng sản xuất giá rẻ trên Taobao
https://shijianlvtu.1688.com/ 
https://yqxssh.1688.com/ 
https://wuyanzhiyi.1688.com/ 
https://infshop.1688.com/ 
https://shop1354641880960.1688.com/ 
https://shop1468947194613.1688.com/ 
https://shop1469465304304.1688.com/ 
https://liaochi.1688.com/ 
https://gzcaici1688.1688.com/ 
https://oubo1688.1688.com/ 
https://chuangjue13.1688.com/ 
https://diedieshipin.1688.com/
https://shop102896005.taobao.com/ 
https://liangliangjia2018.taobao.com/ 
https://shop109970870.taobao.com/ 
https://vancl.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427133.d4918061.32ff4048q93sPG 
https://shop71748819.taobao.com/ 
https://shop108261049.taobao.com/ 
https://mulinsenwd.tmall.com/?spm=a220o.1000855.1997427133.d4918061.7ba15ffbLTWF1https://shop120878648.taobao.com/ 
https://vivibag2011.taobao.com/ 
https://shop151228075.taobao.com/ 

Vì sao nên order hàng Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài? 

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc nhanh chóng, cước phí chỉ 1% và hỗ trợ xử lý thủ tục từ A đến Z tại Tiểu Thần Tài chính là giải pháp số 1 hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm về vận chuyển và order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp Tiểu Thần Tài sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh.   

– Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu có rủi ro khi vận chuyển. 

– Thời gian vận chuyển nhanh chỉ sau vài ngày hàng về tới Việt Nam. 

– Phí đặt cọc thấp, khoảng 30 – 50% giá trị đơn hàng.  

– Hỗ trợ giao hàng tại nhà theo yêu cầu. 

– Thủ tục, giấy tờ đơn giản, nhanh chóng. 

>> Xem thêm: Tìm nguồn hàng Trung Quốc được lựa chọn nhập mua về buôn nhiều nhất

Trên đây là cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc với nguồn hàng chất lượng và chính hãng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những mặt hàng Trung Quốc có chất lượng tốt nhất để kinh doanh bao lãi.