Hàng hoá thể hiện năng lực và uy tín của nhà bán, vì thế để đánh giá có nên mua hàng hay không, bạn nên xem feedback chất lượng sản phẩm order Taobao, Tmall và 1688 để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tại sao cần xem feedback chất lượng sản phẩm order Taobao

Có phải bạn đang phân vân không biết có nên chọn nhà sản xuất này để nhập hàng hay là không. Thông qua tính năng đánh giá trên các trang web TMĐT sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định chính xác nhất. Điển hình như Taobao, Tmall và 1688 đều cung cấp tính năng này và khuyến khích những người mua hàng sử dụng.

Bằng cách chia điểm số đánh giá từ 1 đến 5 sao, trong đó số điểm càng cao thì chất lượng sản phẩm/ dịch vụ cũng tăng dần đều. Theo kinh nghiệm mua sắm và lời khuyên từ những người mua hàng kỳ cựu, bạn nên chọn những sản phẩm từ 4 sao trở lên.

Nhìn chung việc xem feedback chất lượng sản phẩm order Taobao, Tmall, 1688 giúp ích cho bạn:

Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order trên TMĐT

Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order Taobao

Để xem feedback chất lượng sản phẩm order Taobao bạn cần click vào sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ được chuyển ngay sang trang chi tiết sản phẩm. Tại đây, chú ý ngay đến số lượng người đã mua sản phẩm, càng có nhiều lượt mua sắm thì bạn càng khẳng định được chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có thêm một số thông tin khác như điểm đánh giá cùng lượt bình luận. Trong đó:

Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order Taobao

1. Số lượt bình luận đánh giá sản phẩm: Nếu như lượt đánh giá càng cao thì chứng minh rằng khả năng tiêu thụ của sản phẩm càng cao.

2. Tổng số lượng sản phẩm được giao dịch trong tháng: Nếu như số lượng càng nhiều thì chứng minh rằng sản phẩm có sức mua cao.

3. Điểm đánh giá trung bình sản phẩm: Là điểm tổng kết đánh giá trên thang điểm 5. Vì vậy trong khoảng từ 4-5 là những sản phẩm mà bạn nên mua.

Điểm đánh giá trung bình sản phẩm: Là điểm tổng kết đánh giá trên thang điểm 5. Vì vậy trong khoảng từ 4-5 là những sản phẩm mà bạn nên mua.

>> Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn nhà bán hàng uy tín trên Taobao

Khi bạn click vào ảnh nhỏ (thumbnail) thì ảnh sẽ tự phóng to giúp cho khách hàng có thể dễ dàng xem được ý kiến phản hồi của khách hàng. Đó là nơi mà sản phẩm sẽ có phần bình luận của khách đã mua và sử dụng. Vì thế bạn cũng nên ưu tiên chọn mặt hàng có phản hồi tích cực về sản phẩm. Đưa tiêu chí về sản phẩm có ảnh chụp thật của khách hàng lên đầu nhé.

Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order Tmall

Nếu chỉ nói riêng Taobao thì thật không may số lượng lớn người dùng Tmall vẫn chưa biết cách khám phá hết về cách xem đánh giá về sản phẩm. Bởi Tmall mới đích thực là thiên đường mua sắm với mức giá tốt cùng chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi Alibaba, thế nhưng vẫn có đâu đó sản phẩm có chất lượng kém, không đáp ứng đầy đủ tiêu chí mua sắm của người tiêu dùng. Cách xem feedback sản phẩm order Tmall cụ thể như sau:

  1. Lượng sản phẩm giao dịch trong tháng: Nếu số lượng sản phẩm tiêu thụ càng nhiều thì chứng tỏ sản phẩm có sức tiêu thụ tốt
  2. Số lượt bình luận đánh giá sản phẩm: Lượt đánh giá cao chứng minh rằng sức tiêu thụ sản phẩm càng cao.
Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order Tmall
  1. Số lượng giao dịch của sản phẩm: Số lượng càng cao chứng tỏ sức mua hàng càng lớn 
  2. Tổng số lượt bình luận đánh giá sản phẩm: Thể hiện tổng số đánh giá cùng bình luận của những người mua hàng. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến mục bên dưới, bạn cũng nên dành thời gian để lọc thêm các phản hồi thực tế của người mua hàng để đánh giá sản phẩm/ shop.

Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order 1688

Ngoài Taobao và Tmall ra thì 1688 cũng có cơ chế đánh giá người dùng hệt như vậy. Qua điểm số đánh giá từ 1-5 sao, tổng số đánh giá sản phẩm và số lượt giao dịch hàng tháng. 

>> Xem thêm: Bỏ túi cách tìm sản phẩm hot trên 1688 chinh phục thị trường Việt

Tuy nhiên do khác biệt về mô hình cung cấp sản phẩm, 1688 chủ yếu là bán buôn từ các nhà sản xuất nên việc tham khảo đánh giá đôi khi sẽ không chính xác. Tuỳ theo yêu cầu của phía khách hàng, đợt sản xuất và giá thành của mỗi đợt cũng sẽ khác nhau. 

Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order 1688
Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order 1688
Cách xem feedback chất lượng sản phẩm order 1688
  1. Điểm số đánh giá, số năm hoạt động, số lượt bán sản phẩm
  2. Số điểm đánh giá trung bình; Đánh giá của khách hàng đã mua trước đó
  3. Tham khảo hình ảnh/ video thật của người mua trước.

Vậy là qua bài viết chia sẻ trên về cách đánh giá feedback chất lượng sản phẩm order Taobao, Tmall, 1688. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin hoàn toàn vào số điểm này, nhưng đây cũng là cơ sở quan trọng mà bạn có thể làm khi mua hàng trên Taobao. 

Nếu bạn có ý định nhập hàng Trung Quốc qua Taobao, Tmall hay 1688 thì hãy tham khảo ngay dịch vụ mua hộ hàng Taobao, Tmall và 1688 của Tiểu Thần Tài, với ưu điểm:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc và quan hệ tốt với những nhà cung cấp lớn, đảm bảo đặt được hàng với giá tốt nhất.

– Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/7 và có phần mềm theo dõi hành trình của đơn hàng, giúp bạn kiểm soát được thời gian nhập hàng và tung chương trình hấp dẫn khách hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa 100%, hỗ trợ trường hợp khách hàng thất lạc hàng hóa, mất hàng hay hư hỏng được bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

– Thời gian vận chuyển ngắn, chỉ từ 5-7 ngày tùy vào vị trí của nơi cung cấp nguồn hàng

– Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường, tuyệt đối không làm tròn cân.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nhập hàng như trên, đừng ngại liên hệ đến Tiểu Thần Tài để chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho chiến lược kinh doanh hàng Trung Quốc của mình nhé.