Hiện nay nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn hình thức order hàng Trung Quốc vừa uy tín, nhận hàng nhanh chóng lại có giá siêu tốt. Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn mua hàng với giá sỉ tốt nhất hiện nay. 

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là gì?

Mua hộ hàng Trung Quốc chính là dịch vụ giúp khách hàng có thể mua được các loại hàng hóa, sản phẩm trực tiếp từ các nhà bán Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Đối tượng sử dụng dịch vụ này có thể là những cá nhân, tổ chức đang kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc hay thậm chí là những người tiêu dùng cuối cùng. 

Với sự phổ biến của hàng hóa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, dịch vụ mua hộ Trung Quốc ngày càng phát triển và mở rộng, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

>> Xem thêm:  Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh 

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Với sự cần thiết của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hiện nay, những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại là không thể phủ nhận. Một số ưu điểm của dịch vụ này bao gồm:

– Tạo điều kiện để những thương nhân, người tiêu dùng có thể mua hàng với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, chủng loại.

– Hàng hóa mua được từ tận xưởng, chất lượng cũng như giá thành tốt, có thể lấy mối lâu dài đối với những chủ cửa hàng vừa và nhỏ.

– Tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí cho các thương nhân, rủi ro cũng được giảm thiểu đến mức tối đa bởi toàn bộ thủ tục mua hàng và vận chuyển về Việt Nam đã có đơn vị mua hộ chịu trách nhiệm.

Các thủ tục hải quan đôi khi có thể gây khó khăn cho người mua cũng được các đơn vị mua hộ giải quyết.  

– Hàng hóa trên đường vận chuyển được đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng hạn, hạn chế thấp nhất tình trạng hàng hỏng hóc.

Nhược điểm của dịch vụ order hàng Trung Quốc

Trong quá trình order hàng Trung Quốc, sử dụng dịch vụ order hộ của các đơn vị trung gian người dùng cũng phải đối mặt với những nhược điểm như:

– Khách hàng sẽ phải trả một khoản phí khi sử dụng dịch vụ này, mức phí được tính theo khối lượng hàng hóa, mức độ cồng kềnh cũng như chủng loại hàng hóa.

– Nếu khách hàng không nắm rõ về nguồn hàng, giá cả có thể mua với mức giá cao hơn so với thực tế.

– Nếu chọn những đơn vị không uy tín, chất lượng, hàng hóa có thể xảy ra trường hợp bị mất, lỗi, hỏng nhưng bạn không được đền bù.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Các mặt hàng nên order từ Trung Quốc để kinh doanh

Những ai đang quan tâm đến kinh doanh hàng hóa Trung Quốc thì những ngành hàng sau đây bạn cần tham khảo thông tin ngay:

Ngành hàng quần áo

Quần áo Trung Quốc hay cụ thể là hàng Quảng Châu với mẫu mã bắt trend, đa dạng cũng chất lượng tốt. Cùng với giá thành phải chăng chính là một ngành hái ra tiền trong nhiều năm qua.

Ngành hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm chính hãng, nội địa Trung ngày càng được chị em quan tâm và sử dụng.

Ngành hàng đồ gia dụng

Nếu như bạn chưa biết thì ngành hàng đồ gia dụng là một trong những ngành hàng top của Shopee hiện nay, hầu hết những sản phẩm giá rẻ thuộc ngành hàng này đang bán tại Shopee đều nhập từ Trung Quốc.

Ngành hàng đồ điện tử

Mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ chính là yếu tố để hàng điện tử Trung ngày càng có mặt nhiều tại thị trường Việt Nam.

Một số ngành hàng khác như đồ ăn vặt, phụ kiện thời trang…cũng đang được bán rất chạy tại Trung Quốc. Dù có những ưu điểm, cũng có những nhược điểm nhưng nhìn chung chúng ta vẫn không thể phủ nhận được sự phổ biến của hàng Trung Quốc.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại Tiểu Thần Tài?  

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi order hàng như: Rào cản ngôn ngữ, không có kinh nghiệm chọn shop uy tín, nguồn hàng giá rẻ, thanh toán phức tạp… Dưới đây là những lợi ích khi order hàng Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài:        

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

>> Xem thêm: Ưu nhược điểm khi nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài 

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài có quy trình như sau: 

Bước 1: Liên hệ và gửi yêu cầu order hàng 

Khách hàng liên hệ với Tiểu Thần Tài để được nhân viên tư vấn cụ thể. 

Bước 2: Báo giá và làm hợp đồng

Tiếp theo nhân viên sẽ báo giá mua hộ hàng cho khách hàng tham khảo. Nếu đồng ý dịch vụ, khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và thanh toán phí mua hàng + phí order. 

Bước 3: Tiểu Thần Tài tiến hành mua hàng 

Tiểu Thần Tài tiến hành mua hàng theo yêu cầu và vận chuyển về Việt Nam sau 4 – 10 ngày. Sau đó khách hàng nhận hàng tại nhà đầy đủ nguyên đai nguyên kiện. Nếu có phát sinh về thiếu hàng, chất lượng không đảm bảo, hàng hoá thất lạc… Tiểu Thần Tài cam kết đền bù thỏa đáng

Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc chất lượng

Lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, kiểm tra chất lượng sản phẩm, chú ý tới thời gian vận chuyển… là những kinh nghiệm quan trọng khi order hàng Trung Quốc. 

Lựa chọn dịch vụ order uy tín 

Để mua được những mặt hàng chất lượng tốt và giá cả hợp lý, thì việc tìm hiểu để lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín là rất cần thiết. Vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có hợp đồng rõ ràng và được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Khi order hàng Trung Quốc bạn cũng nên kiểm tra xem chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Thực tế nhiều trường hợp sản phẩm có giá thành rẻ. Nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Chính vì vậy, nên dành thời gian để kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi mua.  

Test thử trước khi mua nhiều

Trong trường hợp mua hàng với số lượng lớn bạn nên dùng thử để có thể đánh giá được chất lượng một cách thực tế nhất. Hầu như các chủ shop tại Trung Quốc đều có sẵn hàng cho người mua dùng thử, vì vậy bạn không nên bỏ qua mẹo này.   

Lưu ý về thời gian vận chuyển

Bên cạnh các yếu tố ở trên bạn cũng cần lưu ý tới thời gian vận chuyển. Nếu chọn đúng đơn vị mua hộ uy tín sẽ đảm bảo được giao hàng nhanh chóng. Khi đó bạn sẽ chủ động nhận hàng trong việc kinh doanh của mình được thuận lợi. 

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Những câu hỏi thường gặp

Mua hộ hàng Trung Quốc bao lâu nhận được? 

Thời gian mua hộ hàng Trung Quốc còn tùy thuộc vào phương thức vận chuyển. Đường hàng không từ 2- 3 ngày, đường bộ khoảng 5 – 10 ngày. 

Order hàng Trung Quốc có phí bao nhiêu? 

Phí mua hộ hàng Trung Quốc sẽ bao gồm tiền mua hộ, tiền ship hàng nội địa và ship hàng tại Việt Nam. Thông thường cước phí mua hộ khoảng 5% trên tổng giá trị đơn hàng. 

Khi nhận hàng order Trung Quốc có được kiểm tra không? 

Bạn sẽ được kiểm tra hàng mua hộ trước khi nhận, nguyên đai nguyên kiện. Bạn sẽ kiểm tra xem hàng hóa có đủ số lượng không. Nếu chất lượng có bị va đập, vỡ hay hỏng hóng không. 

Hàng order không đúng mô tả phải làm sao? 

Trong trường hợp order hàng không đúng như mô tả bạn sẽ được bồi thường theo đúng quy định. 

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài cam kết hàng như yêu cầu, giao hàng đầy đủ và nhanh chóng. Vì vậy, sẽ đảm bảo cho việc kinh doanh của khách hàng được thuận lợi và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc yêu cầu mua hộ hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ tới hotline 078 210 1688 để được hỗ trợ cụ thể.