Order taobao là một phương thức nhập hàng Trung Quốc trực tuyến hiệu quả nhất, giá tốt nhất hiện nay được các chủ shop Việt Nam chọn lựa. Taobao được xem như trang thương mại điện tử uy tín với số lượng hàng hóa khổng lồ nên chỉ cần có nhu cầu, bạn hoàn toàn tìm được bất kỳ món đồ nào để về nhập bán kiếm lời. Nhưng sử dụng dịch vụ order taobao ở đâu vẫn là dấu hỏi chấm rất lớn? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Khó khăn khi mới mua hàng taobao

Sự phổ biến của Taobao giúp cho dân buôn Việt Nam tiếp cận gần hơn với nguồn hàng Trung Quốc. Qua sàn thương mại điện tử này, các chủ shop có thể mua hàng dễ dàng. Tuy nhiên, với những người mới, bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn khi tự mình nhập hàng như:

Dịch vụ order taobao giải quyết vấn đề gì?

Đúng như dự đoán, bước sang 2020, với tác động lớn của dịch covid, thương mại điện tử đã có bước đột phá hơn bao giờ hết. Tuy vậy, trước đây dân buôn cũng đã lên kế hoạch nhập hàng taobao về bán để kiếm lời.

Trước đây họ đã thử sang tận Trung Quốc để đánh hàng hoặc nhờ một bên trung gian kiểm định hàng hóa rồi nhờ gửi về Việt Nam nhưng kết quả không khả quan như họ nghĩ. Vậy, dịch vụ order taobao giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Rào cản về ngôn ngữ

Do sàn thương mại điện tử Taobao chỉ phục vụ cho khách hàng nội địa Trung, nên những nhà điều hành của Alibaba chỉ phát triển một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung. Vì thế, nếu như bạn không biết tiếng Trung là điều bất lợi khi bạn đặt hàng trên sàn thương mại điện tử này.

Giao diện khó thao tác

Ngoài ngôn ngữ thì thao tác mua hàng trên Taobao về cũng khó khăn. Mặc dù có thể sử dụng phần mềm dịch thuật của Google nhưng phần mềm dịch đôi khi lại không chính xác và sự đảo chữ khiến cho cấu trúc của trang web bị thay đổi rất nhiều.

Không kiếm được nguồn hàng ưng ý

Trên Taobao có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau và không phải nhà phân phối nào cũng làm việc uy tín. Việc tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý đối với người mới cực kỳ khó khăn, đặc biệt là khi bạn không thể kiểm tra thông tin và chất lượng của sản phẩm cũng như mua hàng truyền thống.

Khó khăn trong việc thanh toán

Taobao chỉ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Alipay khi liên kết với ngân hàng nội địa của Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard. Tuy nhiên, với những khách hàng ở Việt Nam lại không thể đáp ứng được nhu cầu thanh toán này.

Rủi ro khi vận chuyển

Mua hàng Taobao là giao dịch trực tuyến nên người mua hàng không được kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Nhưng nếu không cẩn thận thì bạn sẽ dễ gặp rủi ro trong quá trình nhập hàng kém chất lượng dẫn đến lỗ vốn vì phải ôm hàng.

Khó khăn trong việc thông quan hàng hóa

Bất kỳ mặt hàng nào khi mua từ Taobao về Việt Nam đều phải được tiến hành khai báo và thông quan. Đây chính là nỗi quan tâm và lo lắng hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và chủ shop khi đặt hàng taobao. Bởi nếu như không có kinh nghiệm thì hàng hóa của bạn dễ bị giữ ở cửa khẩu do không có đủ giấy tờ pháp lý.

Những lợi ích khi mua hàng taobao

Giá nhập rẻ

Giá rẻ là yếu tố quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ order Taobao so với các nền tảng khác. Không cần qua nhiều trung gian, chỉ cần một bên thứ 3 hướng dẫn mua hàng Taobao, làm thủ tục và thương lượng với nhà cung cấp để đặt với mức giá tốt nhất. Thậm chí là bạn có thể mua được giá sỉ.

Hàng hóa đa dạng

Taobao có nhiều mặt hàng khác nhau với vô vàn các nhà sản xuất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc so sánh về giá cả, chất lượng. Taobao cũng có nền tảng đánh giá sản phẩm để bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người mua hàng Taobao tự nhập hàng bằng cách sang tận Trung Quốc. Vì họ cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm và chi phí nhập. Tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn, bạn sẽ tốn nhiều chi phí khác. Do đó, ngồi tại nhà order sản phẩm sẽ ít tốn kém hơn nhiều.

Giao dịch an toàn

Order Taobao bạn sẽ phải tiến hành thanh toán qua Alipay hoặc thẻ ngân hàng quốc tế. Và tiến sau khi giao dịch sẽ được giữ bởi Alipay. Khi nhận được hàng hóa và kiểm tra chất lượng bạn sẽ tiến hành xác nhận là đã nhận được hàng. Số tiền mà bạn thanh toán sẽ được Alipay chuyển đến người bán. Đây là cơ chế bảo vệ tài sản an toàn của taobao cho khách hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tra mã vận đơn Taobao đơn giản.

Hạn chế rủi ro khi sử dụng dịch vụ order taobao với Tiểu Thần Tài

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ order taobao không phải nhỏ và khiến bạn mắc phải tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy, khi muốn mua hàng taobao, bạn nên tìm đến công ty order taobao uy tín để được hỗ trợ.

Tiểu Thần Tài tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập hàng taobao. Những ưu điểm mà bạn chỉ có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ order taobao:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc và quan hệ tốt với những nhà cung cấp lớn, đảm bảo đặt được hàng với giá tốt nhất

– Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/7 và có phần mềm theo dõi hành trình của đơn hàng, giúp bạn kiểm soát được thời gian nhập hàng và tung chương trình hấp dẫn khách hàng

– Bảo hiểm hàng hóa 100%, hỗ trợ trường hợp khách hàng thất lạc hàng hóa, mất hàng hay hư hỏng được bồi thường 100% giá trị hàng hóa

– Thời gian vận chuyển ngắn, chỉ từ 2-5 ngày tùy vào vị trí của nơi cung cấp nguồn hàng

– Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường, tuyệt đối không làm tròn cân.

Bảng giá dịch vụ mua hàng từ taobao về Việt Nam

Tiền hàngMức phí
Tối thiểu 1 đơn– 10,000đ/đơn/1 shop/5 links– 50,000đ/đơn không giới hạn shop/links.
Dưới 200 triệu2%
Từ 200 – 300 triệu1.5%
Trên 300 triệu1%

Tiểu Thần Tài cho phép gom hàng từ nhiều người bán (shop Trung Quốc) vào chung 1 đơn để dễ dàng quản lý. Như vậy, nếu bạn mua từ 5 người bán trở lên thì tiền phí mua hàng tối thiểu chỉ 10k/shop – rất tối ưu cho những bạn làm gom order hay dropshipping. Bảng phí trên chưa áp dụng phí vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Mọi thắc mắc chi tiết khác, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0782101688 để được hỗ trợ tốt nhất.