Bên cạnh nguồn hàng thời trang và ăn vặt siêu hot, thì kinh doanh hàng kim khí Trung Quốc cũng là mặt hàng siêu lợi nhuận mà bạn không nên bỏ qua. Vậy cách nhập hàng kim khí Trung Quốc kinh doanh thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Các mặt hàng kim khí Trung Quốc nên nhập về bán

Các mặt hàng kim khí Trung Quốc đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại cho bạn lựa chọn. Tuỳ theo vào khả năng tài chính, nhu cầu kinh doanh và xu hướng của thị trường, mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn mặt hàng kim khí phù hợp nhất để kinh doanh.

Dưới đây là các mặt hàng kim khí Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng nhập về bán hiện nay:

Vốn nhập hàng kim khí còn tuỳ theo vào quy mô cửa hàng, số lượng mặt hàng kinh doanh. Giá trị đơn hàng nhập dao động khoảng vài chục hoặc vài trăm triệu.

>> Xem thêm: Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc đánh hàng uy tín, giá sỉ

Cách nhập hàng kim khí Trung Quốc kinh doanh

Cách nhập hàng kim khí Trung Quốc kinh doanh được dân buôn lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là nhập trực tiếp từ các xưởng ở Trung Quốc, qua các chợ biên giới, order qua sàn TMĐT hoặc qua dịch vụ mua hộ.

Nhập hàng từ các xưởng kim khí ở Trung Quốc

Khi sang trực tiếp các xưởng kim khí ở Trung Quốc bạn sẽ được nhập hàng với giá cả hợp lý và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Tuy nhiên, với cách này bạn cần tự làm thủ tục giấy tờ và khâu vận chuyển hàng về Việt Nam khá phức tạp.

Lưu ý khi sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng kim khí, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn xưởng uy tín, sau đó tới tới trực tiếp nhà cung cấp để xem sản phẩm. Bạn sẽ thực hiện giao dịch mua hàng và tự chuẩn bị giấy tờ xách tay hàng về hoặc thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt.

Nhập hàng kim khí từ các chợ biên giới Việt Trung/chợ Trung Quốc

Để nhập hàng kim khí Trung Quốc bạn cũng có thể sang trực tiếp các chợ Trung Quốc hoặc chợ biên giới Việt – Trung. Đây là hình thức nhập hàng trung gian, bạn sẽ được lựa chọn đa dạng nhiều mẫu mã và sản phẩm. Tuy nhiên, nhập hàng kim khí theo cách này có giá thành cao hơn so với sang trực tiếp xưởng lấy hàng.

Nhập hàng kim khí tại các chợ biên giới Việt Trung bạn vẫn phải tới chợ xem hàng và vận chuyển về. Cách nhập hàng này chỉ phù hợp với những bạn mới kinh doanh và có nhu cầu nhập hàng với số lượng ít.

Order hàng kim khí Trung Quốc từ các sàn TMĐT

Nếu không có thời gian sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng, bạn có thể order hàng kim khí qua các trang TMĐT rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản mua hàng trên trang TMĐT (Taobao, 1688, Tmall…) sau đó chọn sản phẩm, đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Điều đáng nói là bạn sẽ phải có người nhận hộ hàng tại Trung Quốc, vì các trang TMĐT chưa ship hàng về Việt Nam. Ngoài ra, sẽ gặp rào cản về ngôn ngữ và tìm nguồn hàng uy tín.

Tham khảo những link shop uy tín để order hàng kim khí Trung Quốc để kinh doanh:

https://tuosengongju.1688.com/

https://boweitools.1688.com/

https://hzxinqikeji.1688.com/

https://shop4716285u3w484.1688.com/

https://shop23261zz976640.1688.com/

https://detail.1688.com/

https://shop3548oi5b16535.1688.com/

https://shop8v5414m71z321.1688.com/

https://shop522g172029205.1688.com/

https://shop1386349091293.1688.com/

Nhập hàng kim khí Trung Quốc từ các đơn vị mua hộ

Nhập hàng kim khí Trung Quốc qua các đơn vị mua hộ bạn sẽ được tư vấn nguồn hàng uy tín, hỗ trợ thương lượng giá, thanh toán tiền hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam chỉ sau vài ngày. 

Tiểu Thần Tài là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được hỗ trợ mua hàng kim khí từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ sau vài ngày làm việc, thời gian nhận hàng nhanh và cam kết mua hộ theo đúng yêu cầu.

Quy trình mua hộ hàng kim khí Trung Quốc tại Tiểu Thần Tài như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên App Tiểu Thần Tài bằng số điện thoại hoặc email.

Bước 2: Tải công cụ mua hàng trên trình duyệt Cốc Cốc/Chrome để xem giá sản phẩm và thêm vào giỏ hàng.

Bước 3: Đặt cọc tiền mua hộ hàng kim khí cho Tiểu Thần Tài tối thiểu 70% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Nhận hàng kim khí tại kho của Tiểu Thần Tài ở Việt Nam sau 3 – 5 ngày làm việc.

Những lưu ý khi nhập kim khí Trung Quốc kinh doanh 

Để nhập hàng kim khí Trung Quốc chất lượng, giá tốt để kinh doanh bạn nên nắm rõ những lưu ý sau:

– Tìm hiểu và lựa chọn những xưởng, shop cung cấp hàng kim khí uy tín tại Trung Quốc.

– So sánh giá giữa các nhà cung cấp để chọn được xưởng hàng kim khí có giá thành rẻ.

– Nếu nhập hàng kim khí với số lượng lớn, nên nhập thử vài mẫu trước để kiểm tra chất lượng.

– Kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua về: Mô tả, hình ảnh, thông số… để tránh những rủi ro không đáng có khi mua hàng.

>> Tham khảo: Nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc siêu lợi nhuận cho dân buôn

Hàng kim khí Trung Quốc là mặt hàng siêu lợi nhuận mà bạn không nên bỏ qua để kinh doanh hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng tốt nhất để nhập hàng với giá sỉ tại xưởng.