Bạn đang có nhu cầu nhập máy khoan mini Trung Quốc để kinh doanh, nhưng vẫn chưa biết cách nhập như thế nào có giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng? Vậy hãy để Tiểu Thần Tài gợi ý với bạn giải pháp mua máy khoan mini đảm bảo kinh doanh siêu lợi nhuận qua bài viết sau.

Tìm hiểu về máy khoan mini Trung Quốc

Để nhập máy khoan mini Trung Quốc kinh doanh hiệu quả nhất, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu về loại máy này. Máy khoan mini có kích thước nhỏ gọn và thường có công suất dưới 180W. Cách sử dụng máy khoan mini rất đơn giản, bạn có thể cầm bằng một tay hoặc giống như cầm bút. Với loại máy khoan này thích hợp khi đánh bóng cắt, mài, khoan… ở những vị trí không khoan đường tường và cần có độ tỉ mỉ cao.

nhập máy khoan mini Trung Quốc

Tiêu chí chọn mua máy khoan mini Trung Quốc

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được mẫu máy khoan mini Trung Quốc phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng:

– Nhu cầu: Cần xác định được mục đích sử dụng máy khoan là gì để chọn được loại máy khoan phù hợp. Sử dụng máy khoan trong công việc, dùng máy khoan khi sửa chữa nhà cửa… 

– Chi phí: Giá máy khoan mini đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 100.000đ hoặc đắt nhất là 2 triệu đồng. Tuỳ theo chi phí và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại máy khoan phù hợp.

– Kích thước đầu mũi khoan: Một trong những tiêu chí quan trọng khi mua máy khoan mini đó là đầu mũi khoan. Cần xác định xem loại mũi khoan đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

– Phụ kiện: Thông thường máy khoan mini được bán kèm với các loại dụng cụ và phụ kiện khác. Do đó bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và lựa chọn đúng loại máy khoan phù hợp, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí khi mua những phụ kiện không cần thiết.

– Nguồn điện: Có ba loại máy khoan mini cho bạn lựa chọn gồm: Dùng điện 12V, điện lưới hoặc dùng pin. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại máy khoan mini có nguồn điện phù hợp.

>> Xem thêm: Nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc siêu lợi nhuận cho dân buôn

3 cách nhập máy khoan mini Trung Quốc hiện nay

Sang trực tiếp Trung Quốc, order qua sàn TMĐT hay mua sỉ từ các chợ biên giới là cách nhập máy khoan mini Trung Quốc được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy nên nhập máy khoan theo cách nào để tối ưu chi phí nhất? Cùng tham khảo dưới đây:

Sang trực tiếp Trung Quốc nhập máy khoan mini

Nếu bạn muốn nhập máy khoan mini với số lượng lớn để bán buôn và muốn đảm bảo chất lượng tốt, thì cách tốt nhất là sang trực tiếp đánh hàng. Với cách này bạn có thể thương lượng giá với người bán và trực tiếp kiểm tra chất lượng các loại máy khoan. Ở Trung Quốc có rất nhiều khu chợ lớn bán dụng cụ máy khoan tại Thâm Quyến, Quảng Châu… 

Tuy  nhiên khi sang trực tiếp nhập máy khoan bạn sẽ mất thời gian đi lại và tốn kém chi phí. Bên cạnh đó còn rào cản ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Order máy khoan mini Trung Quốc qua sàn TMĐT

Nhập máy khoan mini Trung Quốc qua sàn TMĐT được nhiều người lựa chọn với lợi ích như:

– Không phải mất thời gian sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng.

– Đa dạng nhiều mẫu máy khoan mini về chất lượng, kiểu dáng và giá thành.

– Không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

– Không phải mất thời gian làm thủ tục để gửi máy khoan về Việt Nam.

– Được mua máy khoan mini với giá thành rẻ, đặc biệt khi nhập hàng với số lượng lớn.

– Order máy khoan mini từ các trang TMĐT uy tín, đảm bảo hàng chính hãng.

Một số lưu ý khi order máy khoan mini từ các sàn TMĐT đó là: Giao diện bằng tiếng Trung khó khăn khi tìm hiểu sản phẩm, có người nhận hộ hàng tại Trung Quốc và cần có kinh nghiệm khi chọn shop uy tín để mua hàng.

Tham khảo link nhập máy khoan mini Trung Quốc từ các sàn TMĐT dưới đây:

https://chuangmeiwei.taobao.com/

https://18682205170.taobao.com/

https://shop307071446.taobao.com/

https://shop1158n80057195.1688.com/

https://qiangdpowertools.1688.com/

https://shop845f5i30x5073.1688.com/

https://shop1466788697605.1688.com/

https://nanwei2018.1688.com/

https://vototool.1688.com/

https://shop7293z18760v34.1688.com/

https://yinglingweibang.tmall.com/

https://jifanbaoluo.tmall.com/

https://pinliangjj.tmall.com/

https://keruikaddgj.tmall.com/

https://toolmall.tmall.com/

https://dongchengddgj.tmall.com/

https://stanleywj.tmall.com/

Nhập sỉ máy khoan mini Trung Quốc tại các chợ biên giới

Nhập sỉ máy khoan mini Trung Quốc tại các chợ biên giới cũng là cách được nhiều người lựa chọn. Đây là những mẫu máy khoan được sản xuất trực tiếp từ xưởng ở Trung Quốc và bán tại chợ biên giới. Nhập máy khoan theo cách này bạn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên giá thành nhập hàng theo cách này cao hơn so với mua tại xưởng.

Tiểu Thần Tài – nhận order máy khoan mini Trung Quốc giá rẻ

Nhập máy khoan mini Trung Quốc từ đơn vị mua hộ sẽ giúp bạn có nguồn hàng uy tín, chất lượng để kinh doanh. Tiểu Thần Tài cam kết mua hộ máy khoan mini đảm bảo uy tín, giá cả hợp lý và có thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau vài ngày. Để order máy khoan mini tại Tiểu Thần Tài bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng email/điện thoại trên App của Tiểu Thần Tài.

Bước 2: Đặt cọc tiền hàng order máy khoan cho Tiểu Thần Tài tối thiểu là 70%.

Bước 3: Tải công cụ mua hàng Tiểu Thần Tài trên trình duyệt Cốc Cốc/Chrome.

Bước 4: Nhận hàng máy  khoan mini tại kho của Tiểu Thần Tài hoặc giao hàng tại nhà.

>> Tham khảo: Cách nhập hàng kim khí Trung Quốc kinh doanh siêu lợi nhuận

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cách nhập máy khoan mini Trung Quốc chất lượng và có giá sỉ tốt  nhất để kinh doanh. Để được tư vấn về nguồn hàng Trung Quốc uy tín, hãy liên hệ tới hotline 0782101688 để được tư vấn cụ thể.