Khi hỏi 10 người “Bạn có dự định kinh doanh online mặt hàng nào?”, có đến 7 người đã chọn kinh doanh quần áo để startup. Thế nhưng có đến hơn 80% người kinh doanh quần áo Taobao – nơi nhập hàng đồn đoán có giá rẻ nhất hiện nay, lại chưa biết cách mua hàng như thế nào tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu ngay qua nội dung dưới đây.

Quần áo Taobao có tốt không?

Taobao.com là website thương mại điện tử đến từ Trung Quốc, website chuyên buôn sỉ/ lẻ các mặt hàng như quần áo, giày dép và phụ kiện của mặt hàng thời trang hay thực phẩm chức năng.

Taobao là website uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các shop bán hàng trên Taobao rất hỗn tạp, có shop uy tín có shop “lừa đảo”. Vì thế, bạn phải biết cách chọn shop để mua được hàng chất lượng.

>> Xem thêm: Tổng hợp các shop thời trang nam uy tín trên Taobao và 1688

Quần áo Taobao có chất lượng cao

Quần áo Taobao có thể được xem là tốt, chất lượng nếu như người mua biết cách chọn đồ, chọn cửa hàng. Nếu bạn ưu tiên mua hàng giá rẻ, bất chấp, không tìm hiểu thì khả năng cao sẽ mua phải hàng kém chất lượng.

Các loại quần áo phổ biến trên Taobao

Bạn có thể mua sắm bất kỳ quần áo nào trên trang web Taobao, tất cả đều có sẵn trong kho hàng với số lượng lớn, hầu như không phải lo về việc hết hàng. Một số loại hàng hoá đa dạng chủng loại mà bạn có thể sắm sửa như:

Có nhiều loại quần áo phổ biến trên Taobao

Nếu xét về chất lượng thì nguồn quần áo Taobao cũng có thể chia thành 2 loại:

>> Xem thêm: Cách tính tiền trung quốc trên taobao

Cách chọn shop quần áo uy tín trên Taobao

Hầu hết những shop trên Taobao đều uy tín, nhưng đối với người không có kinh nghiệm hoặc kiến thức để chọn lựa cửa hàng thì việc mua nhầm hàng hoá là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

Nhưng điểm yếu chí mạng của những người mua hàng trên Taobao đó là Taobao chỉ nhận ship hàng nội địa, chưa hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Người mua sẽ không thể tự mình mua hàng nếu như không có đơn vị trung gian, hoặc đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt.

Cách 1: Tự order từ nhà vận chuyển

Nếu như bạn đã sẵn kiến thức, kinh nghiệm và tự chịu trách nhiệm cho đơn hàng thì có thể trực tiếp mua hàng trên Taobao. Khi nhận hàng tại Trung Quốc thì bạn sẽ điền địa chỉ kho hàng của nhà vận chuyển. Họ sẽ nhận hộ đơn hàng và ship về Việt Nam.

Nhưng cách này có phần hơi mạo hiểm. Ví dụ như shop đã nót giao hàng nhưng nhà vận chuyển vẫn chưa nhận được hàng, thì bạn cần phải trò chuyện với shop và tự mình giải quyết những vấn đề hiện tại.

Tự order từ nhà vận chuyển

Cách 2: Sử dụng dịch vụ order Taobao

Thay vì tự mình mua hàng, thì hãy sử dụng dịch vụ order quần áo Taobao thông qua đơn vị mua hộ hàng. Tại đây, khi dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ người mua từ khâu chia sẻ nguồn hàng uy tín, thanh toán mua hộ hàng, thương lượng giá và nhận ship về Việt Nam. Tất cả những công đoạn này đều được trách nhiệm từ đơn vị mua hộ.

Nếu như có sai sót, dịch vụ mua hộ sẽ được bồi thường cho đơn hàng. Nhờ vậy, quyền lợi của người mua hàng cũng sẽ được đảm bảo.

Sử dụng dịch vụ order Taobao

Dịch vụ order Taobao là dịch vụ trọng yếu tại Tiểu Thần Tài hiện nay. Dễ hiểu bởi nhu cầu nhập hàng Taobao số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam để bán hàng là rất lớn.

Tiểu Thần Tài sẽ thay bạn thực hiện công đoạn nhập hàng một cách đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm nhất, kèm lời cam kết:

–  Tiểu Thần Tài tính phí mua hộ chỉ từ 5% trên tổng hoá đơn

–  Nhân viên tư vấn sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng uy tín cho khách, đảm bảo khách hàng mua được quần áo giá tốt, chất lượng

– Nhân viên sẽ thương lượng giá cho khách hàng, hỗ trợ những thắc mắc mà người mua cần giải đáp.

– Hàng hóa về nhanh chóng. Hàng về sau 2-5 ngày đối với đơn hàng về Việt Nam. Thời gian sẽ thay đổi khi hàng về Hà Nội hay Hồ Chí Minh

– Ngoài những lý do nêu trên, khi dùng dịch vụ order hộ hàng Taobao Tiểu Thần Tài, khách sẽ được bồi thường nếu có hư hỏng.

Kinh nghiệm nhập quần áo Taobao giá rẻ, chất lượng

Với những người lần đầu mua quần áo Taobao, bạn cần tìm và lựa chọn cửa hàng uy tín. Dựa trên kinh nghiệm của Tiểu Thần Tài, hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn địa điểm lấy hàng uy tín, với hai tiêu chí sau:

Theo độ uy tín của shop:

Bên cạnh đó, bạn có thể xem chi tiết hơn qua việc đánh giá những khách hàng đã từng mua tại shop. Những đánh giá này được xem khách quan nhất giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn shop đó hay không.

Theo độ uy tín của shop:

Theo lượng bán hàng của shop:

Có thể căn cứ vào số lượng tiêu thụ của shop được liệt kê theo ngày, tháng để biết số lượng sản phẩm bán ra của shop có số lượng bao nhiêu. Nếu như số lượng này càng nhiều thì độ uy tín của shop cũng sẽ cao.

Số lượng shop và sản phẩm trên Taobao cực kỳ lớn, bạn nên xem thật kỹ và dựa trên những tiêu chí mà Tiểu Thần Tài đã chia sẻ cho bạn để có được lựa chọn shop quần áo Taobao uy tín.

Theo lượng bán hàng của shop

Hiện, bạn có thể mua quần áo Taobao cũng như rất nhiều mặt hàng khác qua đơn vị mua hộ hàng Tiểu Thần Tài. Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn về cách nhập hàng, điều khoản mua hàng, hãy chủ động liên hệ với Tiểu Thần Tài qua hotline hoặc website https://tieuthantai.com/.