Biểu tượng kim cương gắn liền với những thứ xa hoa, hào nhoáng và được Taobao tận dụng để gắn lên tên của một số shop. Vậy shop kim cương Taobao có ý nghĩa là gì? Có nên mua tại shop này không? Hãy cùng Tiểu Thần Tài tìm lời giải đáp ở nội dung dưới đây nhé.

Shop kim cương Taobao là gì?

Với số lượng shop khổng lồ, Taobao đã xác lập ra hệ thống phân cấp nhà bán tạo điều kiện cho quá trình mua sắm của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Hiện tại, Taobao phân chia shop theo 4 cấp độ là vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương xanh và trái tim với thứ tự đã định từ cao xuống thấp.

Biểu tượng kim cương Taobao phản ánh chất lượng và uy tín của shop Taobao

Để trở thành shop kim cương Taobao, người bán cần đạt số điểm từ 215 – 10.000 và để đạt được mức điểm số này, người bán phải thỏa các tiêu chí của Taobao gồm: doanh số bán hàng, số sao đánh giá của người tiêu dùng, phản ánh chất lượng,..

Vậy thực chất biểu tượng kim cương có ý nghĩa gì?

Biểu tượng kim cương Taobao phản ánh chất lượng và uy tín của shop Taobao. Với số điểm tích lũy của shop kim cương Taobao càng cao thì đây là cửa hàng lâu năm có nguồn hàng chất lượng và tốt để có thể cạnh tranh vững vàng với các nhà bán khác. Đồng thời, chất lượng dịch vụ: bảo hành, đổi trả, tốc độ giao hàng,… cũng ổn định hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn nhà bán hàng uy tín trên Taobao

Cách nhận biết shop kim cương Taobao

Thông thường để check cấp độ shop người dùng có thể click vào trang bán hàng của cửa hàng đó. Tuy nhiên để hiểu thêm về độ uy tín thì bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Nhận biết shop kim cương Taobao qua thời gian hoạt động

Ngoài ra, hệ thống phân cấp shop kim cương Taobao sẽ được phân cấp dựa trên số lượng sao của nhà bán nhận được thông qua các tiêu chí từ Taobao, bao gồm như sau:

Từ 501 – 1000 điểm1 kim cương
Từ 1001 – 2000 điểm2 kim cương
Từ 2001 – 5000 điểm3 kim cương
Từ 5001 – 10.000 điểm4 kim cương
Từ 10.001 – 20.000 điểm5 kim cương

Lợi ích khi đặt hàng từ shop kim cương Taobao

Biểu tượng kim cương được xem như một danh hiệu cao quý, các shop phải có thâm niên lâu đời và được khách hàng đánh giá cao sau các giao dịch trên Taobao trong một thời gian dài mới có thể nhận được danh hiệu này. Khi lựa chọn mua hàng, shop Taobao kim cương sẽ mang đến cho bạn các lợi ích:

Đáp ứng nhu cầu nhập hàng với số lượng nguồn hàng lớn và chất lượng

Ngoài ra, với các shop có biểu tượng kim cương, bạn cũng được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ chuyên nghiệp của shop xử lý về vấn đề đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng.

>> Xem thêm: Cách order taobao toàn tập cập nhật mới nhất năm 2022

Link shop order Taobao kim cương uy tín

Để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa các shop Taobao kim cương, có thể tham khảo ngay một số link shop thuộc các ngành hàng siêu hot sau đây:

Link shop Taobao kim cương chuyên quần áo thời trang

Với mặt hàng quần áo thời trang, Taobao có rất nhiều shop đang cung cấp nguồn hàng giá rẻ, chất lượng:

Link shop giày nam nữ kim cương Taobao

Không kém gì quần áo, Taobao cũng cung cấp các shop giày nam nữ kim cương:

Link shop đồ gia dụng Taobao kim cương

Theo thống kê của các trang TMĐT, thì số lượng đồ gia dụng được bán ra không kém gì so với mặt hàng thời trang:

Link shop phụ kiện thời trang Taobao kim cương

Song song với thời trang, người tiêu dùng cũng sắm thêm một số mặt hàng phụ kiện nhằm để up-sale. Thậm chí với phụ kiện còn hấp dẫn hơn cả mặt hàng thời trang. Một số gian hàng phụ kiện nổi bật trên Taobao:

Link shop mỹ phẩm Taobao kim cương

Cũng theo thống kê của TMĐT, lượng người dùng giới tính nữ mua hàng nhiều hơn rất nhiều so với giới tính nam. Vì thế, mỹ phẩm là ngành hàng rất được ưa chuộng, cụ thể Taobao có một số shop nổi bật sau:

Cần lưu ý gì khi mua hàng trên cửa hàng kim cương Taobao

Nhập hàng hóa hot-trend và cẩn thận với nhà cung cấp uy tín

Đến đây hẳn rất nhiều người đang chuẩn bị mở ngay app Taobao lên và lưu ngay cho mình những shop kim cương Taobao chất lượng. Nhưng khoan, đừng nóng vội mà hãy lưu ý thêm một số vấn đề sau:

>> Xem thêm: Cách tìm sản phẩm HOT TREND trên Taobao

Qua bài viết trên nếu chủ shop vẫn gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng Taobao về kinh doanh thì có thể tham khảo sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao tại Tiểu Thần Tài để về kinh doanh. Với kinh nghiệm hơn 7 năm Tiểu Thần Tài đảm bảo tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, cam kết mang đến hài lòng cho khách hàng.