Các mẫu xe đạp thể thao Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt với kiểu dáng đẹp, bền bỉ và có giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng. Với gợi ý nguồn nhập sỉ xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ và chất lượng tốt từ Tiểu Thần Tài dưới đây sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi nhất.

Vì sao nên kinh doanh xe đạp thể thao Trung Quốc?

Trong những năm gần đây nhu cầu nhập xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ được ưa chuộng tại thị trường Việt. Thậm chí số lượng còn vượt các thị trường lớn như Hà Lan hay Anh. Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và có chất lượng đảm bảo là những lý do vì sao nên kinh doanh xe đạp thể thao của Trung Quốc.

Giá thành rẻ: Các loại xe đạp thể thao của Trung Quốc có giá thành rẻ, thậm chí rẻ tới một nửa so với các thương hiệu xe nhập từ các nước châu Âu. Giá thành phù hợp với đa dạng túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Chất lượng đảm bảo: Giá thành rẻ nhưng chất lượng các mẫu xe đạp Trung Quốc luôn đảm bảo. Các mẫu xe được gia công tỉ mỉ, chất liệu tốt và được sản xuất theo quy trình hiện đại.

Mẫu mã đa dạng: Các mẫu xe đạp thể thao của Trung Quốc được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp. Đặc biệt có những mẫu xe phù hợp với người trung tuổi, trẻ em, nam và nữ… 

Các thương hiệu xe đạp thể thao Trung Quốc được ưa chuộng

Các mẫu xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ rất đa dạng, dưới đây là 3 mẫu được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt mà bạn có thể tham khảo:

Xe đạp Trinx

Xe đạp Trinx rất được ưa chuộng tại thị trường Việt với chất lượng và công nghệ hiện đại. Xe đạp thương hiệu Trinx được đánh giá cao với công nghệ hiện đại, linh kiện được nhập từ các quốc gia hàng đầu thế giới như: Nhật, Mỹ, Đài Loan…. Bên cạnh đó, xe đạp Trinx có kiểu dáng hiện đại và độ bền cao.

Xe Giant

Xe Giant là thương hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng của Đài Loan với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và có linh kiện được nhập khẩu chính hãng. Xe đạp Giant được thiết kế với kết cấu chắc chắn, độ an toàn cao. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ và có chất lượng tốt, thì đây là mẫu xe mà bạn không nên bỏ qua.

Xe Twitter

Xe Twitter là thương hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng của Đức có nhà máy tại Trung Quốc và được sản xuất theo công nghệ của Đức. Vì vậy quy trình sản xuất và công nghệ luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn EU. Xe đạp Twitter có chất lượng tốt, đa dạng giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

>> Xem thêm: Nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc siêu lợi nhuận cho dân buôn

Nguồn nhập xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ

Order trên sàn TMĐT điển hình như Taobao, 1688 hay Tmall là nguồn nhập xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với cách nhập hàng này bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng rất đơn giản.

Nhập xe đạp thể thao tại Taobao

Taobao là trang TMĐT chuyên bán lẻ hàng Trung Quốc với đa dạng nhiều mẫu xe đạp thể thao với các mức giá và chất lượng. Các gian hàng trên Taobao chủ yếu bán lẻ không phải là hàng của hãng. Do đó, khi nhập xe đạp thể thao với số lượng lớn trên Taobao bạn nên tìm hiểu địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng.

Mua xe đạp thể thao uy tín tại Tmall

Khác với Taobao, Tmall là trang TMĐT chuyên cung cấp hàng chính hãng của những thương hiệu xe đạp nổi tiếng. Tuy nhiên giá thành trên Tmall sẽ cao hơn so với các sàn TMĐT khác. Trên Tmall bạn có thể lựa chọn xe đạp thể thao từ các hãng xe nổi tiếng và đại lý uy tín.

Order xe đạp thể thao Trung Quốc tại 1688

Trong trường hợp muốn nhập xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ với số lượng lớn, thì có thể order qua 1688. Bạn sẽ được lựa chọn các đại lý và xưởng sản xuất xe đạp thể thao với số lượng lớn hàng đầu tại Trung Quốc. 

Không giống như Tmall và Taobao, xe đạp thể thao tại 1688 bạn cần mua sỉ với số lượng từ 2 – 3 chiếc mới được giá sỉ. Vì vậy nếu bạn muốn nhập xe đạp thể thao với số lượng lớn để kinh doanh, thì nên chọn 1688.

Tổng hợp link nhập sỉ xe đạp thể thao Trung Quốc

Nhập xe đạp thể thao Trung Quốc trên sàn TMĐT, bạn có thể tham khảo gợi ý những link shop uy tín dưới đây:

https://eroade.taobao.com/

https://gzbiaiq.taobao.com/

https://wdkchina.taobao.com/

https://shop62323702.taobao.com/

https://shop62323702.taobao.com/

https://shop48x6558ee5355.1688.com/

https://shop284674p22g684.1688.com/

https://shop48r7061348pj1.1688.com/

https://shop1420044354516.1688.com/

https://shop1432832109328.1688.com/

https://yijiecheye.1688.com/

https://pingzhishang.1688.com/

https://daviddaisz.1688.com/

https://shop302882z989244.1688.com/

https://mairuike.tmall.com/

https://keepyd.tmall.com/

https://xcyundong.tmall.com/

https://auxxc.tmall.com/

https://xdsyd.tmall.com/

https://goodbaby.tmall.com/

https://decathlon.tmall.com/

https://yesoullinchuang.tmall.com/

https://xdsmljm.tmall.com/

Giải pháp nhập sỉ xe đạp thể thao Trung Quốc tối ưu chi phí

Order xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ qua sàn TMĐT có ưu điểm là không cần phải mất thời gian đi lại, được lựa chọn nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất khó chọn mua được các mẫu xe đạp có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tự thanh toán tiền mua hàng bằng thẻ Alipay, cần có người nhận hộ hàng tại Trung Quốc hoặc thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt để gửi xe đạp về Việt Nam.

Giải pháp tốt nhất để nhập sỉ xe đạp thể thao Trung Quốc để kinh doanh là sử dụng dịch vụ mua hộ của Tiểu Thần Tài. Khi đó bạn sẽ không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ, thanh toán hay vận chuyển, vì Tiểu Thần Tài sẽ hỗ trợ mua hàng từ A đến Z. Việc bạn cần làm là gửi thông tin mua hộ xe đạp cho Tiểu Thần Tài gồm: Loại xe, hình ảnh, số lượng… 

Tiểu Thần Tài cam kết mua hộ xe đạp thể thao Trung Quốc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thời gian nhận hàng tại Việt Nam nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 ngày.

>> Tham khảo: Giải đáp: Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá gốc tốt nhất để kinh doanh?

Nhập xe đạp thể thao Trung Quốc giá rẻ tại Tiểu Thần Tài là cách tốt nhất để tối ưu cả thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, bạn còn được bảo vệ quyền lợi với 100% bảo hiểm và đền bù ở mức cao nhất khi đơn hàng mua hộ có bất kỳ rủi ro nào.