Việc rút ngắn thời gian gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong quá trình nhập hàng về kinh doanh. Thông thường nếu tự order bạn sẽ nhận được sản phẩm ít nhất trong 7 ngày và lâu nhất trong 14 ngày, tuỳ khu vực và số lượng hàng vận chuyển. Vậy nên, nếu bạn không có nhiều thời gian hãy tham khảo ngay cách chọn shop order Taobao mua nhanh trong 3 ngày qua nội dung bên dưới.

Thực hư việc shop order Taobao mua nhanh giao hàng nhanh trong 3 ngày

Được biết Taobao không hỗ trợ giao hàng về Việt Nam nên cách để gửi hàng về nước ta thành công chỉ thông qua việc nhờ bạn bè, người thân gửi hàng hoặc xách tay về hoặc sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ. Tuy nhiên dù là cách thức nào thì việc giao hàng trong 3 ngày là cực kỳ khó. 

Shop order Taobao giao hàng nhanh trong 3 ngày

Theo kinh nghiệm gửi hàng lâu năm, để gửi hàng nhanh trong 3 ngày, bạn cần thoả các tiêu chí sau:

Vậy là việc giao hàng Taobao nhanh trong 3 ngày là hoàn toàn có thể, tuy nhiên bạn cần để ý về khoảng cách, phương thức giao hàng hay mùa mua sắm.

>> Xem thêm: Hãng vận chuyển trên Taobao nào uy tín?

Bí quyết để chọn shop order Taobao mua nhanh trong 3 ngày

Cách chọn shop order Taobao trong 3 ngày

Cách để nhận hàng thành công trong 3 ngày duy nhất mà bạn có thể chủ động thực hiện được đó là chọn shop order Taobao mua nhanh, bao gồm:

>> Xem thêm: Hướng dẫn tra mã vận đơn Taobao đơn giản

Xem địa chỉ shop ở Quảng Châu

Với các lưu ý trên, bạn có thể rút ngắn thời gian giao hàng về chỉ còn từ 3-5 ngày. Bạn cũng nên chịu khó lọc kỹ các shop order Taobao mua nhanh uy tín và chọn đúng link hàng có thời gian giao hàng nhanh trên Taobao là được. 

Với kinh nghiệm nhập hàng trong 7 năm từ các shop nhỏ lẻ đến bán buôn nên luôn thấu hiểu nỗi lo hàng đầu của khách hàng. Do đó, để hàng hoá về nhanh nhất ngoài năng lực vận chuyển thì bạn cần phải chọn lọc link mua hàng từ khách hàng. Về thời gian, nhập hàng Trung Quốc có thể sẽ không vận chuyển về nhanh trong 3 ngày nhưng chắc chắn thời gian nhận hàng về nước sẽ luôn ổn định. Cụ thể Tiểu Thần Tài có ưu điểm:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc và quan hệ tốt với những nhà cung cấp lớn, đảm bảo đặt được hàng với giá tốt nhất.

– Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/7 và có phần mềm theo dõi hành trình của đơn hàng, giúp bạn kiểm soát được thời gian nhập hàng và tung chương trình hấp dẫn khách hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa 100%, hỗ trợ trường hợp khách hàng thất lạc hàng hóa, mất hàng hay hư hỏng được bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

– Thời gian vận chuyển ngắn, chỉ từ 5-7 ngày tùy vào vị trí của nơi cung cấp nguồn hàng

– Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường, tuyệt đối không làm tròn cân.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chọn shop order Taobao mua nhanh nhất bằng chỉ trong 3 ngày, đáp ứng nhu cầu nhập hàng về kinh doanh. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý khách trong việc mua sắm hàng hóa trên Taobao.