Chiết khấu Taobao là gì? Tiêu chí chọn Robot chiết khấu Taobao

Nhiều người mua hàng lẫn bán hàng trên Taobao chưa hiểu về thuật ngữ chiết khấu. Ắt hẳn, chiết khấu này mang tầm quan trọng rất lớn cho việc nhập hàng Taobao. Vậy làm chiết khấu Taobao là gì? Cách nhận chiết khấu mà không cần tài khoản Wechat sẽ được làm rõ qua nội dung sau đây.

Chiết khấu Taobao là gì?

Chiết khấu Taobao là chương trình triển khai bởi affiliate, hay còn được hiểu đơn giản hơn với tiếp thị liên kết lấy hoa hồng. Khi bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng. Nếu như người được giới thiệu mua hàng, chủ shop sẽ phải trả thêm một khoản tiền hoa hồng nhất định cho người giới thiệu.

Để nhận được chiết khấu, người giới thiệu sẽ được đăng ký chương trình tiếp thị của Alibaba triển khai trên sàn thương mại điện tử Taobao. Một robot cũng sẽ được thiết lập để làm công việc này tiếp nhận link sản phẩm khách hàng gửi vào wechat hoặc công cụ do chính người lập trình bot.

Chiết khấu Taobao là chương trình triển khai bởi affiliate

Nếu như sản phẩm có chiết khấu, hệ thống sẽ trả lại bạn link chiết khấu dành cho sản phẩm đó. Khi thanh toán đơn hàng thành công thì robot sẽ lấy tiền hoa hồng từ nhà cung cấp cho người giới thiệu.

Cách thức hoạt động của Robot chiết khấu Taobao

Cách hoạt động trên wechat chiết khấu

Wechat là mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc. Chúng tương tự như Zalo hay Facebook, Vì thế trên ứng dụng này còn có tích hợp chức năng kiểm tra chiết khấu và khuyến mại cho các hàng hoá order Taobao.

Để sử dụng được chiết khấu này trên Wechat bạn cần:

 • Tạo tài khoản Wechat
 • Bạn bè hay người thân giới thiệu đường link robot chiết khấu cho bạn
 • Tự kiểm tra chương trình và áp mã liên kết.
Cách hoạt động trên wechat chiết khấu

Cách hoạt động trên website chiết khấu

Nhiều đơn vị trung gian cung cấp robot chiết khấu giúp bạn kiểm tra cũng như nhận lại phần chiết khấu này. Cách thức thực hiện có phần đơn giản hơn.

Sau khi kiểm tra chiết khấu thì sẽ truy cập và đường link được robot cung cấp để tiến hành đặt hàng. Sau khi đơn hàng được thông báo thành công thì bên trung gian sẽ gửi lại khoản chiết khấu này.

>> Xem thêm: Tổng hợp mẹo mua hàng taobao, tmall do người Trung bật mí

Cách hoạt động trên website chiết khấu

Điều kiện để nhận chiết khấu Taobao

Để nhận được chiết khấu Taobao, bạn cần phải tự order Taobao và thanh toán đơn hàng trên hệ thống. 

Người mua hàng có thể thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ hoặc thanh toán bằng các hồng bao và nhất định phải mua hàng Taobao. Để nhận chiết khấu người mua phải đáp ứng một số điều kiện:

 • Người mua hàng cần đăng ký tài khoản trên hệ thống tiếp thị và có tài khoản trên trang chiết khấu để xác nhận
 • Thực hiện giao dịch mua hàng Taobao thành công thì mới lấy được chiết khấu
 • Người dùng nếu như muốn nhận được chiết khấu phải được xác thực bởi robot chiết khấu.
Điều kiện để nhận chiết khấu

Ngoài điều kiện nhận chiết khấu, để nhận chiết khấu thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chiết khấu cộng vào tài khoản nhận được thông báo rằng “Đổi link chiết khấu thành công”. 
 • Chiết khấu phải tích lũy từ 100 NDT trở lên thì mới được rút tiền
 • Taobao chỉ áp dụng chiết khấu cho những đơn hàng tham gia chương trình tiếp thị của Alibaba.
 • Đơn hàng được tạo nhưng chưa lấy chiết khấu, thì sẽ không được tính chiết khấu khi mua hàng.

>> Xem thêm: Mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt như thế nào?

Tiêu chí lựa chọn Robot chiết khấu Taobao

Để lựa chọn robot chiết khấu Taobao tốt nhất, người dùng cần nắm vững một số tiêu chí quan trọng trong lựa chọn robot chiết khấu như:

 • Bot hoạt động tốc độ nhanh chóng và ổn định. Khi gửi link lấy chiết khấu trên Taobao, nên chọn những bot gửi link nhanh.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: Việc lựa chọn bot thực hiện lệnh thanh toán nhanh khi có yêu cầu, đồng thời cho phép trả tiền dưới mọi hình thức như: rút tiền về Wechat, Alipay, ngân hàng hoặc rút về tiền mặt trực tiếp
 • Xử lý khiếu nại nhanh chóng. Dù bot có hoạt động tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi trường hợp nhầm chiết khấu, thanh toán lỗi
 • Có trụ sở, thông tin liên hệ đầy đủ. Có không ít trường hợp người dùng bị bùng tiền. Vì thể bạn cần chọn được đơn vị uy tín hỗ trợ việc lấy chiết khấu hiệu quả và an toàn.
Tiêu chí lựa chọn Robot chiết khấu

Một số Robot chiết khấu Taobao nên dùng

Nhằm thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm chiết khấu, bạn có thể tham khảo một số robot chiết khấu sử dụng phổ biến hiện nay.

Alipo

Đây là công cụ nhận chiết khấu Taobao của Alibo: https://alibo.vn/ – công cụ chiết khấu được nhiều người dùng, bởi nó giúp người dùng lấy chiết khấu nhanh chóng và thuận tiện.

Qua Alibo, người dùng nhận được link chiết khấu khi order Taobao chỉ thông qua vài thao tác cơ bản. Không chỉ thế, khi cài đặt công cụ này, người mua xem được ưu đãi, chiết khấu đang được bán. 

Chiết khấu Alipo

Chietkhau1688.vn

Bot chietkhau1688.vn: https://chietkhau1688.vn/  hỗ trợ người dùng lấy chiết khấu thuận tiện, dễ dàng. Hiện, chiết khấu 1688 đang hỗ trợ trình duyệt Cốc Cốc, Google và triển khai ứng dụng trên nền tảng Android, iOS.

Đồng thời, cung cấp nhiều tính năng khác nhau cùng công cụ tiện ích mở rộng dành riêng cho web. Người dùng chỉ cần lấy chiết khấu chỉ với vài thao tác.

Robot chiết khấu 1688

Đừng để tiền rơi

Bot đừng để tiền rơi: https://dungdetienroi.net/ có tốc độ và chất lượng truyền tải ổ định. Ngay cả trong đợt sale có lượng người dùng cao trong dịp lễ. Con bot này vẫn hoạt động bình thường, ngay cả khi các bot cùng loại đều bị tê liệt và không thể sử dụng khi bị quá tải.

Chiếc bot này do người Việt thiết kế và quản lý, nên đây là một trong những bot có lượng người dùng cao nhất tại Việt Nam. Ngoài chiết khấu Taobao, bot này còn hỗ trợ thêm chiết khấu 1688 và Pinduoduo.

Đừng để tiền rơi

Hy vọng bài viết này đã giải đáp những thắc mắc của người dùng về chiết khấu Taobao. Bạn có thấy công cụ này hữu ích hay không. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quan tâm đến nhập hàng Taobao về kinh doanh thì có thể liên hệ ngay đến Tiểu Thần Tài. Còn nhiều kiến thức kinh doanh hàng từ Taobao hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.