Với những tín đồ mua sắm online thì không thể bỏ qua Shopee – một trong những sàn thương mại điện tử với vô vàn những chủng loại sản phẩm cùng mức giá rẻ đến bất ngờ. Để nhập được những nguồn hàng vừa đa dạng về mẫu mã vừa có giá thành rẻ thì nguồn hàng Trung Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng dịch vụ mua hộ bởi các bên trung gian như Tiểu Thần Tài. Vậy cụ thể, dịch vụ mua hộ là gì, những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ này mang lại ra sao, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

order hàng trung quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là gì?

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thực chất là dịch vụ do bên trung gian cung cấp, dịch vụ này giúp người dùng mua hàng hóa trực tiếp tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Nếu bạn là một người không am hiểu tiếng Trung, cách thức mua hàng, thanh toán cũng như chọn nguồn hàng uy tín tại đất nước này thì dịch vụ mua hộ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Dịch vụ mua hàng hộ giúp tiết kiệm thời gian

Với những dịch vụ mua hàng hộ mà bạn được cung cấp, bạn không phải ngồi hàng giờ để loay hoay thực hiện các thao tác trên các sàn thương mại điện tử, hay phải mất thời gian khai báo hải quan. Các công ty chuyên order hộ sẽ thay bạn làm hết toàn bộ những công việc này, họ cũng là những đơn vị am hiểu về thủ tục hải quan nên mọi giấy tờ và thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng.

dịch vụ mua hộ hàng

Dễ dàng giao dịch tiền tệ Trung – Việt

Dễ dàng giao dịch tiền tệ Trung – Việt là ưu điểm lớn thứ hai khi bạn lựa chọn dịch vụ mua hộ của các đơn vị trung gian. Thông thường, nếu tự mua hàng tại Trung Quốc bạn thường phải sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế với giao dịch tiền tệ được. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn không cần trang bị các loại thẻ này bởi bạn chỉ cần thanh toán với các đơn vị này bằng thẻ nội địa trong nước mà thôi.

Vận chuyển hàng hóa Trung Việt đơn giản

Các đơn vị trung gian mua hàng hộ đều tích hợp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, do đó những khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ thường sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển của họ, nhờ đó mà việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Những đơn vị này thường có hệ thống kho hàng tại Trung Quốc, hàng hóa được tập kết tại kho và vận chuyển về Việt Nam bằng các phương tiện đường bộ, đường sắt, hàng không, đường biển một cách dễ dàng và nhanh chóng.

dich vu logistics

Bảo hiểm 100% cho hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa là bảo hiểm dành cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển khi gặp những rủi ro từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất được thực hiện bởi các phương tiện vận chuyển. Hàng hóa được đền bù 100% giá trị khai báo nếu gặp phải những rủi ro này do đó người mua có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn của hàng hóa của mình.

>>> Tìm hiểu: Khái niệm Logistics là gì?

Luôn xác định chính xác đơn hàng đang ở đâu

Hệ thống cập nhật dữ liệu về hành trình đơn hàng là những gì mà người mua được hưởng khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển. Một số đơn vị như Tiểu Thần Tài còn tích hợp dữ liệu vị trí đơn hàng và thông báo về zalo để người mua có thể nắm bắt kịp thời.

dịch vụ mua hộ

Chi phí không quá cao so với việc xảy ra rủi ro

So với việc bạn tự order hàng hóa về thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ, bạn sẽ mất thêm chi phí. Tuy nhiên khi xét đến những trường hợp xấu, hàng hóa của bạn gặp rủi ro thì nếu bạn tự vận chuyển về, bạn có thể sẽ mất một phần hoặc có thể 100% giá trị đơn hàng. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ, nếu hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng do lỗi của nhà vận chuyển thì bạn hoàn toàn có thể được đền bù 100% giá trị hàng hóa khai báo.

>>> Tham khảo: Ưu nhược điểm dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

kinh doanh hàng trung quốc

Top 5 công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Ngày càng nhiều các đơn vị nhận order hàng Trung Quốc trong số đó có thể kể đến 5 cái tên nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng như:

– Goship – Tiểu Thần Tài

– Đại Việt

– Ali Việt Nam

– Qúy Nam

– Võ Minh Thiên

– Lamphongchina

– Hải Tàu Logistics

nhập hàng trung quốc

Mỗi đơn vị sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau nhưng đều là những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng rất ít khi bị hỏng hóc, mất mát.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, dịch vụ mua hộ ngày càng được cải thiện về chất lượng, thời gian mua hàng nhanh chóng, chính xác đem đến cho những người sử dụng dịch vụ những lợi ích tuyệt vời. Tiểu Thần Tài hiện đang là đơn vị hàng đầu tron cung cấp các dịch vụ mua hộ, vận chuyển quốc tế, làm thủ tục hải quan…Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập tới phần dịch vụ hoặc liên hệ tới hotline bạn nhé.